Chữ Ký Mệnh Thổ: 131+ Mẫu ĐẸP Hợp Phong Thuỷ Hút TIỀN TÀI

Chữ Ký Mệnh Thổ ❤️️ 131+ Mẫu Hợp Phong Thuỷ May Mắn TĂNG Tài Vận ✅ Giúp Thuận Lợi, Gia Tăng Tài Vận, Sự Nghiệp.

Đặc điểm phong thủy người mệnh Thổ

Nhiều bạn đọc liên tục liên hệ chuky.vn nhờ tư vấn và hỗ trợ tạo chữ ký đẹp theo phong thuỷ cho tên riêng mình, tiện đây trước khi hỗ trợ tạo các mẫu Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thổ chúng tôi chia sẽ thêm vài điều sau đây.

Mỗi chữ ký đều “có hồn” phản ánh tính cách, quan điểm sống và lập trường của người đó nên khi tạo bạn lấy các yếu tố đó làm nền cho mẫu chữ kí của mình. Do vậy trong phần đầu chuky.vn xin điểm qua một số yếu tố phong thuỷ người mệnh Thổ dưới đây.

Thổ là đất, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Thổ tượng trưng cho đất đai, thiên nhiên và nguồn cội của sự sống, thể hiện sự bình an.

Mệnh Thổ trong Ngũ hành bao gồm toàn bộ đại địa, sa mạc, núi đá, sơn nguyên,… hợp lại mà thành. Đây là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật.

Căn cứ vào ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mệnh Thổ gồm 6 nạp âm:

 1. Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)
 2. Bích Thượng Thổ (Đất trên tường)
 3. Thành Đầu Thổ (Đất đầu thành)
 4. Sa Trung Thổ (Đất trong cát)
 5. Ốc Thượng Thổ (Đất mái nhà)
 6. Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

Tặng bạn trọn bộ ❤️️ 99+ Mẫu Chữ Ký Ngôi Sao, Ca Sĩ, Diễn Viên Nổi Tiếng ❤️️

Những người mệnh thổ sinh các năm sau:

 1. Mậu Dần (người sinh năm 1938, 1998) và Kỷ Mão ( người sinh năm 1939, 1999) được gọi là Thành Đầu Thổ (đất trên thành).
 2. Bính Tuất (người sinh năm 1946, 2006) và Đinh Hợi (người sinh năm 1947, 2007) được gọi là Ốc Thượng Thổ (đất trên nóc nhà).
 3. Canh Tý (người sinh năm 1960) và Tân Sửu (người sinh năm 1961) được gọi là Bích Thượng Thổ (đất trên vách).
 4. Mậu Thân (người sinh năm 1968) và Kỷ Dậu (người sinh năm 1969) được gọi là Đại Dịch Thổ (đất trong một khu đất lớn).
 5. Bính Thìn (người sinh năm 1976) và Đinh Tỵ (người sinh năm 1977) được gọi là Sa Trung Thổ (đất lẫn ở trong cát – phù sa).
 6. Canh Ngọ (người sinh năm 1930, 1990) và Tân Mùi (người năm 1931, 1991) được gọi là Lộ Bàng Thổ (đất ven đường).

Người mệnh Thổ thường là những người thông minh, sắc sảo, có khả năng ăn nói lưu loát nên trong kinh doanh họ luôn có nhiều đối tác và khách hàng lớn.

Đặc điểm đặc trưng của mệnh Thổ là khi tích cực, Thổ đại diện cho sự công bằng, trí khôn ngoan và bản năng. Khi tiêu cực, Thổ có thể tạo nên sự tối tăm, trắc trở hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.

Người mệnh Thổ thường được biết đến là người ôn hòa, chăm chỉ, lí trí, khiêm tốn và rất giàu lòng yêu thương. Họ được đánh giá là con người rất thực tế, luôn có kế hoạch cụ thể, rõ ràng trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ xung quanh.

Trước mỗi dự án, họ luôn lên kế hoạch một cách chi tiết và kỹ càng. Họ cũng là người có tài lãnh đạo một đội nhóm lớn do họ là người biết cách đối nhân xử thế nên được lòng tất cả thành viên.

Trong tình yêu, người mệnh Thổ là những người rất chung thủy, họ hy sinh tất cả vì nửa kia của mình, nhưng một khi bị phản bội họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đó. Nếu là phụ nữ họ sẽ là người lo cho gia đình một cách chu toàn.

 1. Điểm mạnh của người mệnh Thổ là tài giỏi, sắc bén, nhìn nhận vấn đề khách quan.
 2. Điểm yếu của người mệnh Thổ là bốc đồng và cầu toàn.

✍ Tặng bạn trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thuỷ

Chữ Ký Phong Thuỷ
Chữ Ký Phong Thuỷ

Chữ ký phong thủy mệnh Thổ

Chữ ký mệnh thổ là một loại chữ ký phong thuỷ, được cho là có thể mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho người mệnh thổ. Theo kết quả tìm kiếm trên web, có một số cách để ký chữ ký mệnh thổ, chẳng hạn như:

 1. Bạn nên tạo chữ ký bằng tay, sử dụng nét lượn sóng, uốn để chữ trở nên bay bổng nhẹ nhàng. Bạn nên sử dụng các hình dạng như tròn, bán nguyệt, sóng… để tạo điểm nhấn cho chữ ký. Bạn nên chú ý là nét chữ càng thanh thoát linh hoạt, tài lộc và may mắn càng đến nhiều
 2. Bạn nên tạo chữ ký bằng ứng dụng, sử dụng màu đen, xanh biển sẫm hoặc kết hợp với màu trắng và sắc ánh kim theo tương sinh (Kim sinh Thuỷ) để tạo chữ ký phù hợp với mệnh Thổ. Bạn có thể tải và cài đặt một số ứng dụng tạo chữ ký trên điện thoại hoặc máy tính được chuky.vn cung cấp
 3. Bạn nên tạo chữ ký bằng web, sử dụng các mẫu chữ ký được gợi ý dựa trên tên của bạn. Bạn có thể truy cập vào trang web tạo chữ ký trực tuyến tại menu web Chuky.vn hoặc bên dưới có nhiều font chữ như ý.

✍ Tiết lộ bạn thêm chủ đề hot từ các chuyên gia chuky.vn 👉 Xem Tướng Chữ Ký {ĐOÁN NGƯỜI Chính Xác Nhất}

Xem Tướng Chữ Ký
Xem Tướng Chữ Ký

Cách tạo chữ ký mệnh Thổ hợp PHONG THUỶ

Theo nguyên lý phong thủy thì người mệnh Thổ rất kỵ với hình tròn, các nét sắc nhọn. Vì thế, mẫu chữ ký tốt cho người mệnh thổ nên có các đường nét sau:

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh thổ hình chữ nhật hoặc hình vuông

Có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông vì nó liên quan đến đất theo đúng bản mệnh của mình. Khi sử dụng chữ ký cho người mệnh Thổ theo đúng quy tắc này thì bạn sẽ có thể thăng tiến tốt trên con đường sự nghiệp mai sau.

Đồng thời nhận được rất nhiều may mắn trong cuộc sống hiện tại. Các nét ký cao, rộng, dài thoáng, chữ cần có tư thế ổn định, chắc chắn. Mẫu chữ ký cho người mệnh Thổ trông càng phóng khoáng sẽ càng giúp thăng tiến về công danh, sự nghiệp.

Có đường gạch dưới chữ ký đẹp theo tên hướng đi lên, điều này cũng rất tốt.

Có đường gạch dưới chữ ký hướng lên trên

 • Nếu chữ ký không kết thúc bằng nét hướng lên, bạn chú ý nên thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để thu hút may mắn, tài lộc. Theo phong thủy, kiểu chữ ký cho người mệnh Thổ thành đạt nhất là nét khởi đầu và nét kết thúc đều theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự tốt đẹp ở bước khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi công việc.

Nó mang ý nghĩa của sự vươn lên và tiến lên không thụt lùi. Người mệnh Thổ có thể áp dung thêm nét gạch dưới vào chữ ký của mình để tăng thêm phần mạnh mẽ cho nét chữ. Vì đối với mệnh Thổ chữ ký càng phóng khoáng thì cuộc đời càng tươi sáng

Ngoài ra, chữ ký cho mệnh Thổ cũng cần ổn định và chắc chắn để giữ cho cuộc sống luôn bình yên.

Nét ký chữ ký người mệnh Thổ nên tránh

 • Chữ ký mệnh Thổ tối kỵ với các nét bút tròn và sắc nhọn. Những nét bút này sẽ kìm hãm con đường phát triển của mệnh Thổ và khiến cuộc sống không được suôn sẻ. Nếu đang sử dụng các nét bút này trong chữ ký của mình hãy thay đổi ngay nhé.

✍ Tặng bạn trọn bộ 👉 Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên

Nét ký lên từ nét đầu tiên đến cuối

 • Chữ ký cần bắt đầu và kết thúc bằng nét hướng lên vì như vậy cuộc sống mới có thể ngày càng tiến tới. Giúp cho tài lộc, may mắn có thể đến với mệnh Thổ thuận lợi và không bị ngăn cản. Không riêng gì mệnh Thổ mà những mệnh khác cũng cần phải tuân theo quy tắc này.

Ngoài ra, chữ ký cho mệnh Thổ cũng cần ổn định và chắc chắn để giữ cho cuộc sống luôn bình yên.

Nét ký mệnh Thổ nên tránh

 • Chữ ký mệnh Thổ tối kỵ với các nét bút tròn và sắc nhọn. Những nét bút này sẽ kìm hãm con đường phát triển của mệnh Thổ và khiến cuộc sống không được suôn sẻ. Nếu đang sử dụng các nét bút này trong chữ ký của mình hãy thay đổi ngay nhé.

Như các chỉ dẫn trên từ chuky.vn thì bạn đã có những gợi ý tạo cho mình các mẫu chữ ký trông vững vàng, chắc chắn, rõ ràng, ổn định và phát tài ra sao rồi nhé.

Chuky.vn chia sẽ các phần mềm tạo chữ kí online được phát hành rất rộng rãi và nhiều sử dụng tại Việt Nam dưới đây hoặc bạn sử dụng các ứng dụng này tại menu web:

🖋 Tạo Chữ Ký Tay Đẹp

Tạo Chữ Ký Tay
Tạo Chữ Ký Tay

👍 Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên [sử dụng tại Menu web chuky.vn]

Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên
Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên

Màu sắc chữ ký người mệnh thổ

Một lưu ý rất quan trọng sau khi bạn có mẫu chữ ký vừa ý thì đạt 90%, còn 10% bạn chọn màu sắc chữ ký người mệnh thổ hay bút ký nữa là ổn nhé. Nên chọn màu hay nét ký tương sinh, tránh ký màu tương khắc dưới đây.

Màu chữ ký tương sinh với người mệnh Thổ nên ký:

 • Chữ kí màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn.
 • Chữ kí màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.
 • Chữ kí màu đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam tím (màu tương ứng của mệnh Hỏa).
Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký
Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký

Bật mí bạn trọn 💯Chữ Ký Tổng Thống Mỹ 💯 Trọn Bộ Mẫu Chữ Ký Các Đời

Màu chữ ký tương khắc với người mệnh Thổ nên tránh:

 • Chữ ký màu xanh lục đậm, xanh da trời: Mộc khắc Thổ bởi vậy những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời (màu tương ứng với mệnh Mộc).
 • Màu chữ kí Xanh lá cây: Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển và khiến cho đất suy kiệt, nghèo nàn. Bởi vậy, những người mệnh Thổ không nên lựa chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc). Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, đường tài lộc bị cản trở, tình duyên, sức khỏe cũng suy yếu.

Mẫu chữ ký cho người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ là mệnh có tỉ lệ người thành đạt cao nhất trong 5 mệnh tại Việt Nam, cũng như trên thế giới. Do đó, việc thiết kế chữ ký phong thủy cho mệnh này nên là các nét hình vuông và chữ nhật nằm theo chiều dài là thích hợp nhất như chuky.vn đã giới thiệu ở trên.

Và dưới đây là các mẫu chữ ký hợp mệnh Thổ thành công nhất với nét ký trông vững vàng, chắc chắn, rõ ràng, ổn định.

Chữ ký người mệnh Thổ Phạm Nhật Vượng
Chữ ký người mệnh Thổ Phạm Nhật Vượng
Chữ ký người mệnh Thổ Obama
Chữ ký người mệnh Thổ Obama
Mẫu chữ ký người mệnh Thổ
Mẫu chữ ký người mệnh Thổ

Tiết lộ bạn 🐙Chữ Ký Của Các Tỷ Phú Thế Giới 🐙 Doanh Nhân Thành Đạt

Mẫu chữ ký tên Trang mệnh thổ

Chữ ký tên Nhung mệnh thổ

Chữ ký tên Nam mệnh thổ

Chữ ký tên Hằng mệnh Thổ

Chữ ký tên Linh mệnh Thổ

Chữ ký tên Dũng mệnh Thổ

Chữ ký tên Giang mệnh Thổ

Chữ ký tên Thảo mệnh Thổ

Chữ ký tên Phương mệnh Thổ

Mệnh Thổ chữ ký phong thủy theo tên

Các chuyên gia chuky.vn cập nhật một số mẫu cho người mệnh Thổ chữ ký phong thủy theo tên mới nhất:

Liên hệ chữ ký cho người mệnh Thổ

Nếu với những gợi ý trên cho người mệnh thổ những bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tạo chữ ký phù hợp cho tên mình có thể để lại BÌNH LUẬN dưới đây để chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ bạn nhé.

👉 LIÊN HỆ TẶNG CHỮ KÝ MỆNH THỔ

Tặng bạn bộ 1001 Mẫu ✍ Chữ Ký Theo Tên Đẹp [Do các chuyên gia chữ ký chuky.vn sưu tầm của những người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt Việt Nam và thế giới]

161 bình luận về “Chữ Ký Mệnh Thổ: 131+ Mẫu ĐẸP Hợp Phong Thuỷ Hút TIỀN TÀI”

 1. Mình tên là Trần Thị Quỳnh Anh, sinh ngày 18/7/1991, mệnh Thổ, mình không biết ký chữ Quỳnh Anh sao cho giàu có, phát triển, hạnh phúc và trẻ đẹp. Mình mệnh Thổ, cần chữ ký hình chữ nhật ngang hoặc vuông, hướng lên trên. Bạn giúp mình với nhé. Mình rất hạnh phúc và biết ơn bạn.

  Trả lời

Viết một bình luận