Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Mộc: 129+ Mẫu Hút TIỀN Tăng VẬN KHÍ

129+ Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Mộc Theo Tên ❤️️ Các Mẫu Chữ Ký Đẹp Hợp Mệnh Mộc Nhất ✅ Tặng Bạn Giúp Tăng Tài Vận, Sự Nghiệp Hanh Thông.

Đặc trưng người mệnh Mộc

Trong bài này Chuky.vn chia sẽ bạn trọn tạo chữ kí tay, thiết kế chữ ký cho người mệnh Mộc đầy đủ dưới đây, một số thông tin cơ bản về người mệnh Mộc chia sẽ thêm bạn nên biết đầu tiên sau.

Mệnh Mộc hay mạng Mộc là một trong 5 yếu tố cơ bản tạo nên vạn trong tự nhiên dựa theo thuyết ngũ hành. Ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các mùa trong năm, bốn phương, thời tiết hay cơ thể của con người cũng có thể quy ra được Ngũ hành.

Mộc chính là tên gọi dùng để định nghĩa cho mọi loài cây, loài cỏ, gỗ, hoa lá… sống trên mặt đất. Đây chính là biểu tượng của sức sống mạnh mẽ, kèm với đó là sự che chở cho kẻ yếu, chống lại những sức mạnh phá hoại khác. Đồng thời, mệnh Mộc còn mang lại sự sống cho muôn loài trên trái đất.

 • Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)
 • Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943,2003)
 • Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951,2011)
 • Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959,2019)
 • Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)
 • Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981)

Mệnh Mộc với mệnh Thủy là 2 hành tương sinh, mệnh Thổ (Thổ hao Mộc lợi) tương khắc với mệnh Kim và Hỏa. Theo đó, hành Thủy là hành tương sinh với Mộc nên rất tốt cho gia chủ mệnh Mộc. Có thể chọn hợp tác với mệnh Thổ vì Mộc có thể khắc chế được Thổ, nhưng về mặt đại lợi sẽ không tốt, cây hút dinh dưỡng của đất, cây tốt đất phải cằn. Đồng thời, không nên chọn hợp tác người mệnh Hỏa vì chỉ có lợi cho Hỏa mà không mang lại lợi lộc cho Mộc.

Trong 6 khung hình Mộc chỉ có Bình Địa Mộc (cây trên đất bằng) không sợ Kim (Kim khắc Mộc) mà còn cần hòa hợp mới thành vật hữu dụng (cưa, búa đẽo gọt cây thành vật để dùng như tử, bàn, ghế). Những loại Mộc còn lại như Tùng Bá Mộc (câ tùng già), Dương Liễu Mộc (cây dương liễu), Tang Đố Mộc (cây dâu tằm), Thạch Lựu Mộc (cây mọc trên đá) và Đại Lâm Mộc (cây trong rừng già) đều sợ Kim, nếu phối hợp sẽ tử biệt hay nghèo khổ suốt đời.

Những loại cây trong rừng (Đại Lâm, Tùng Bá), những cây sống chùm gửi (Thạch Lựu), cây còi (Dương Liễu) rất hay bị đốn chặt, khai hoang. Do đó, người mang mệnh Mộc cần lựa chọn đối tác, vợ chồng mang mệnh Thủy, tránh mệnh Kim để công việc, gia đình thuận hòa, phát triển lâu dài.

Ngành nghề thuộc hành Mộc: gồm có lâm nghiệp, nông nghiệp, sản xuất, làm vườn, trang trí nội thất hay những ngành nghề liên quan đến nước như: nước giải khát, mỹ phẩm, hóa chất, thủy hải sản tươi sống …

✍ Tặng bạn trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thuỷ

Chữ Ký Phong Thuỷ
Chữ Ký Phong Thuỷ

Cách tạo chữ ký phong thủy mệnh mộc

Mệnh Mộc với biểu trưng cây cỏ, thực vật, do đó rất kỵ với hình tròn và nét sắc nhọn. Người mệnh Mộc nên chọn cho mình chữ ký với các nét cao, rộng, dài, thoáng. Nét chữ càng bay bổng phóng khoáng, càng giúp đường công danh của bạn rộng mở hơN

Chữ ký phong thủy mệnh Mộc là những chữ ký có hình dài và cao, nét chữ rộng và thoáng, không có hình tròn hay nét sắc nhọn. Chữ ký phong thủy mệnh Mộc cũng nên có một chữ cái lớn hơn các chữ còn lại để tạo điểm nhấn và biểu thị sự năng động và sáng tạo. Ngoài ra, chữ ký phong thủy mệnh Mộc cũng nên có màu xanh hoặc đen, vì đây là các màu tương sinh với mệnh Mộc

 • Mẫu chữ ký người mệnh Mộc cho mình tốt nhất là có hình cao dài nhưng đầu không được nhọn, tức đại đa số các nét lên đều cao tạo thành hình chữ nhật đứng cao, kỵ nhất là hình tròn, cũng không nên là nhọn sắc, chữ ký nên rộng và thoáng.
 • Nên tránh: Lưu ý rằng những người mệnh Mộc nên đặc biệt kỵ các nét ký có hình tròn, và sắc nhọn.

✍ Tặng bạn trọn bộ 👉 Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên

Màu hợp với chữ ký mệnh Mộc

 • Màu đen: Màu đen rất thích hợp với người mệnh Mộc. Nó khiến người ta liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang
 • Màu xanh dương: Đây là màu của trời và biển, rất hợp với những người mệnh Mộc, vì Thủy sinh Mộc. Xanh dương tượng trưng của tình yêu thương, sự cảm thông, sẻ chia chân thành giữa con người với nhau.
 • Màu xanh lá cây: Màu sắc này tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển.

Khi sử dụng những gam màu này, người mệnh Mộc sẽ luôn cảm thấy khỏe mạnh và sảng khoái hơn. Ngoài ra đây cũng là màu đại diện cho sự quyền lực.

Màu xung khắc với chữ ký mệnh Mộc

 • Cụ thể đó là các màu: vàng ánh kim, trắng (mệnh Kim) và đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) vì nó sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may cho người mệnh Mộc.

Để rõ hơn bạn có thể tra cứu bảng Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký dưới đây tại chuky.vn:

Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký
Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký

Cách tạo chữ ký mệnh mộc online

Tại chuky.vn phát hành công cụ tạo chữ ký online cực phổ biến được đông đảo người dùng tại Việt Nam sử dụng hữu ích dưới đây, bạn có thể sử dụng 2 phần mềm và cách tạo chữ ký tên theo phong thủy mệnh mộc sau:

🖋 Tạo Chữ Ký Tay

Tạo Chữ Ký Tay
Tạo Chữ Ký Tay

👍 Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên [bạn dùng tại Menu Chuky.vn]

Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên
Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên

Mẫu chữ ký mệnh mộc đẹp người nổi tiếng

Chuky.vn chia sẽ bạn bộ những mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc đẹp của những người nổi tiếng Việt Nam và trên thế giới giúp bạn tham khảo dưới đây, bạn cần hỗ trợ tạo chữ kí vui lòng để lại BÌNH LUẬN bên dưới bài viết nhé.

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc
Mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc

Giới thiệu bạn trọn bộ mẫu 💯Chữ Ký Tổng Thống Mỹ 💯 Trọn Bộ Mẫu Chữ Ký Các Đời

Chữ ký danh thủ bóng đá Diego Maradona

Bạn biết đến anh ấy với tư cách là cầu thủ bóng đá Argentina những năm 80 và 90. Hôm nay, anh ấy là huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá Mexico.
Thông thường, bạn sẽ không nghĩ những người chơi thể thao là người nghệ thuật hay sáng tạo, nhưng chắc chắn là vậy. Anh ấy đã đưa chữ ký của mình lên một tầm cao mới với những gì trông giống như một ngọn núi ở trên cùng và số áo bóng đá của anh ấy ở dưới cùng.

Chữ ký danh thủ bóng đá Diego Maradona
Chữ ký danh thủ bóng đá Diego Maradona

Chữ ký ngôi sao võ thuật Bruce Lee

Đây là một người đàn ông của sự chính xác, kỷ luật và thực hành. Bạn có thể thấy điều đó trong phong cách chiến đấu của anh ấy và bạn có thể thấy điều đó trong chữ ký của anh ấy. Những nét bút của anh ấy rất gọn gàng, vừa sức và đầy sáng tạo.

Chữ ký ngôi sao võ thuật Bruce Lee
Chữ ký ngôi sao võ thuật Bruce Lee

Tặng bạn 1001 ❤️️ Chữ Ký Ngôi Sao, Ca Sĩ, Diễn Viên Nổi Tiếng ❤️️ Trọn Bộ

Chữ ký thiên tài âm nhạc Mozart

Đây là một bộ đếm thời gian cũ khác có chữ ký tuyệt vời. Của anh ấy rất độc đáo và gần như du dương.
Nhạc sĩ nổi tiếng đã được biết đến với kỹ năng sáng tác của mình và rất nhiều âm nhạc của ông. Nhạc sĩ nổi tiếng được biết đến với kỹ năng sáng tác của mình và rất nhiều âm nhạc của ông vẫn còn được chơi cho đến ngày nay.

Sự tỉ mỉ trong âm nhạc của anh ấy chắc chắn thể hiện ở sự khéo léo của chữ ký của anh ấy. Và đó là thứ không dễ bắt chước.

Chữ ký thiên tài âm nhạc Mozart
Chữ ký thiên tài âm nhạc Mozart

Chữ ký tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington

Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ đã có một chữ ký rất chính xác. Có vẻ như từng nét vẽ đã được thực hiện một cách cẩn thận và duyên dáng.

Nếu bạn xem xét tính cách của người có chữ ký này, bạn sẽ nghĩ rằng họ là người cư xử tốt, chuyên nghiệp và có tổ chức. Có vẻ như anh ấy đã dành rất nhiều sự chú ý và thực hành để mài giũa chữ ký của mình.

Chữ ký tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington
Chữ ký tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington

Tặng bạn bộ 1001 Mẫu ✍ Chữ Kí Đẹp [Do các chuyên gia chữ ký chuky.vn sưu tầm của những người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt Việt Nam và thế giới]

Chữ Ký Phong Thuỷ
Chữ Ký Đẹp Phong Thuỷ

Các mẫu mệnh Mộc chữ ký phong thủy theo tên

Các chuyên gia chuky.vn tặng bạn một số mẫu mệnh mộc chữ ký phong thủy theo tên mới nhất:

Chữ ký tên Hằng mệnh mộc

Chữ ký tên Trang mệnh mộc

Chữ ký tên Linh mệnh mộc

Chữ ký tên Dũng mệnh mộc

Chữ ký tên Nhung mệnh mộc

Chữ ký tên Giang mệnh kim

Chữ ký tên Thảo mệnh mộc

Chữ ký tên Tâm mệnh mộc

Chữ ký tên Phương mệnh kim

Chữ ký tên Nga mệnh mộc

Các mẫu chữ ký mệnh mộc mới nhất

Các chuyên gia chuky.vn cập nhật chữ ký phong thủy cho người mệnh mộc mới nhất sau đây:

Liên Hệ Tư Vấn, Tặng Chữ Ký Mệnh Mộc Miễn Phí

Nếu Bạn Có Nhu Cầu Được Tư Vấn, Tặng Chữ Ký Mệnh Mộc Miễn Phí vui lòng liên hệ hoặc để lại yêu cầu bên dưới để các chuyên gia hỗ trợ bạn miễn phí 100% nhé:

👉 LIÊN HỆ TẶNG CHỮ KÝ MỆNH MỘC

3 bình luận về “Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Mộc: 129+ Mẫu Hút TIỀN Tăng VẬN KHÍ”

Viết một bình luận