Chữ Kí Đẹp 2024 ✍ 100+ Mẫu Chữ Ký Đẹp MỚI Nhất

Mẫu Chữ Kí Đẹp 2024 ✍ Trọn Bộ 1001 Mẫu Chữ Ký Đẹp Nhất Của Người Nổi Tiếng Việt Nam và Thế Giới ✅ Tạo Chữ Kí Tay Đẹp Miễn Phí Theo Tên.

Nguyên Tắc Tạo Chữ Kí Đẹp

Nhiều người dường như bị lẫn lộn giữa chữ ký hay chữ kí và chữ ký thường được một người nổi tiếng hoặc người nổi tiếng sử dụng trong môi trường công cộng, chẳng hạn như trên hình ảnh hoặc trong sách. Thông thường, chữ ký của một người bình thường hay người nổi tiếng hoặc bất kỳ ai không giống nhau.

Không giống như những người nổi tiếng, người bình thường không cần nhiều hơn một kiểu chữ ký. Khi bạn chọn cách ký tên và chữ ký của bạn trông như thế nào, nó sẽ giống nhau bất kể loại hợp đồng hoặc tài liệu bạn đang ký.

Tất nhiên, không có một quy định pháp lý nào để giữ chữ ký của bạn giống hệt nhau. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể ký hợp đồng thuê nhà, thuê xe và hợp đồng lao động với các chữ ký hoàn toàn khác nhau. Mỗi cái sẽ hợp pháp. Tuy nhiên, bạn có nguy cơ gặp phải các vấn đề khó khăn nếu chữ ký của bạn bị nghi ngờ và cần được so sánh với chữ ký trên các văn bản pháp lý khác.

Một trong những cách độc đáo nhất mà các nghệ sĩ có thể làm cho tác phẩm của họ nổi bật là với một chữ ký độc đáo và duy nhất. Những người nghiên cứu hình chữ học, còn được gọi là phân tích chữ viết tay, tin rằng chữ ký của một người có thể thể hiện các đặc điểm dễ nhận biết về tính cách và công việc của họ.

Mặc dù một số tranh luận gay gắt về phương pháp này, chúng ta vẫn có thể học hỏi nhiều điều về các nghệ sĩ trong suốt lịch sử chỉ bằng cách xem những gì được viết ở cuối các kiệt tác của họ.

Trong bài đăng này, chuỵ.vn đã tổng hợp danh sách bộ chữ ký những người nổi tiếng Việt Nam và phân tích mối tương quan giữa cách họ ký tên và những đặc điểm đáng chú ý nhất trong phong cách nghệ thuật của họ.

Chia sẽ bạn bộ chữ ký của các thành viên nhóm BTS nổi tiếng tại đây ✍ CHỮ KÝ CỦA BTS

Chữ Ký Tổng Thống Mỹ
Chữ Ký của BTS

Ví dụ về các biến thể tên mà bạn có thể sử dụng làm chữ ký của mình:

  1. Họ và tên
  2. Tên đầy đủ, bao gồm cả tên đệm
  3. Tên viết tắt của họ và tên đầy đủ của bạn
  4. Tên viết tắt của họ và tên đệm và họ đầy đủ của bạn
  5. Chỉ tên viết tắt

Có một số cuộc tranh luận về việc liệu chữ viết tắt có nên là chữ ký hay không. Việc sử dụng bất kỳ biến thể nào khác được chấp nhận nhiều hơn. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, miễn là chữ ký của bạn đồng nhất trên bất kỳ tài liệu nào bạn ký. Một chữ ký chỉ bao gồm các chữ cái đầu là hoàn toàn ổn.

Các thuộc tính kiểu cơ bản của chữ ký viết tay: Trước tiên, hãy xem chữ ký của bạn nói lên điều gì về tính cách của bạn trước khi xem các chữ ký nổi tiếng. Những điều này sẽ chỉ ra cách một người nào đó tự ứng xử, cùng với việc thể hiện họ muốn được nhận diện như thế nào.

Bạn xem hướng dẫn chi tiết 👉 Hướng Dẫn Cách Ký Tên Đẹp Bằng Tay

Chúng tôi sẽ đề cập đến những thuộc tính này bạn nên lưu ý:

  • Góc
  • Kích thước
  • Tính dễ đọc
  • Sự hoàn chỉnh
  • Nét ký

✍ Để rõ hơn tặng bạn bộ cẩm nang từ chuyên gia chuky.vn 👉 Xem Tướng Chữ Ký { ĐOÁN NGƯỜI Chính Xác Nhất}

Xem Tướng Chữ Ký
Xem Tướng Chữ Ký

Ứng Dụng Tạo Chữ Kí Đẹp Online

Bên cạnh tham khảo bộ chữ ký đầy đủ dưới đây, bạn có thể tạo chữ kí đẹp online của mình bởi phần mềm tạo chữ ký online từ chuky.vn dưới đây:

Tặng bạn bộ 1001 Mẫu ✍ Chữ Ký Tay Đẹp [Do các chuyên gia chữ ký chuky.vn sưu tầm của những người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt Việt Nam và thế giới]

Chữ Ký Phong Thuỷ
Chữ Ký Tay Đẹp

Một số mẫu chữ ký mới nhất:

Mẫu Chữ Kí Đẹp Thế Giới

Chuky.vn chia sẽ bạn bộ sưu tập các Mẫu Chữ Kí Đẹp Thế Giới theo tên các chính trị gia, doanh nhân, ca sĩ, nhà soạn nhạc, thiên tài toán học… và phân tích đường nét giúp bạn hiểu rõ hơn dưới đây.

Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy – Donald Trump
Mẫu chữ ký Donald Trump – Cựu tổng thống Mỹ, doanh nhân
Chữ ký phong thủy người mệnh Kim Bill Gates
Chữ ký Bill Gates – Chủ tịch tập đoàn Microsoft
Chữ ký người mệnh Mộc Steve Jobs
Chữ kí đẹp Steve Jobs – Nhà sáng lập Apple

Chia sẽ bạn chữ ký của cầu thủ nổi tiếng ✍ CHỮ KÝ RONALD0 & MESSI

Chữ Ký Tổng Thống Mỹ
Chữ Ký của Ronaldo & Messi

Người đồng sáng lập Apple, Steve Jobs quá cố đã tạo ra chữ ký của mình một cách khác thường và viết nó bằng toàn bộ chữ viết thường. Anh ấy sẽ viết tên của mình theo một góc tăng dần, nói với chúng tôi rằng anh ấy có tham vọng và có tư duy tương lai.

Chữ ký người mệnh Thổ Obama
Chữ ký cựu tổng thống Mỹ Barack Obama

Chữ ký của Barack lỏng lẻo và có tính chữ thảo. Hình dạng sợi chỉ của nó cho thấy ống ấy là một người thoải mái dễ gần. Các chữ cái lớn ở đầu mỗi tên cho thấy tính chất quyết định đậm nét đối với tính cách của anh ta. Ông ấy say mê theo đuổi những mục tiêu mà anh ấy tin tưởng, thường đảm nhận vai trò lãnh đạo.

Chữ ký Walt Disney
Chữ ký Walt Disney

Chuky.vn chia sẽ bạn bộ ✍ CHỮ KÝ CỦA SƠN TÙNG

Chữ Ký Tổng Thống Mỹ
Chữ Ký của Sơn Tùng

Những nét chữ thảo của Walt thể hiện sự kỳ diệu như trẻ thơ và một tinh thần bất khuất không bao giờ bỏ cuộc. Luôn mơ ước và nảy ra những ý tưởng mà người khác sẽ thắc mắc. Ông ấy nhạy cảm và có trí tưởng tượng tích cực, nhút nhát trước mọi người, do đó thích làm việc một mình.

Chữ ký Michael Jackson
Chữ ký Michael Jackson
Chữ ký JK Rowling
Chữ ký JK Rowling

Kiểu chữ kí tay lỏng lẻo này có lẽ đã mất 3 giây của JK Rowling! Tốc độ viết của cô ấy cho thấy một người suy nghĩ nhanh. Các đường nhăn cho thấy tính cách nhạy cảm, tâm linh, tò mò và sáng tạo hơn. Cô ấy dễ dàng thích nghi với sự thay đổi và nhanh chóng tìm kiếm giải pháp tốt nhất tiếp theo. Cô ấy thực tế sống về mặt tươi sáng của mọi thứ.

Chữ Elvis Presley
Chữ Elvis Presley
Chữ ký tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington
Chữ ký tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington

TRỌN BỘ 👉 Nghệ Thuật Xem Chữ Ký của Huỳnh Liên Tử

Chữ ký ngôi sao võ thuật Bruce Lee
Chữ ký ngôi sao võ thuật Bruce Lee
Chữ ký thiên tài âm nhạc Mozart
Chữ ký thiên tài âm nhạc Mozart
Chữ ký danh thủ bóng đá Diego Maradona
Chữ ký danh thủ bóng đá Diego Maradona
Chữ ký Steve Wozniak
Chữ kí đẹp Steve Wozniak – Đồng sáng lập Apple

Khám phá trọn bộ 1001 mẫu ✍ Chữ Ký Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành [Các Nghệ Sĩ Nổi Tiếng Việt Nam]

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký Các Nghệ Sĩ Việt Nam

Một đồng sáng lập khác của Apple, Steve Wozniak, ký tên của mình bằng cách sử dụng biệt danh của mình, Woz. Những gì điều này thể hiện là tư duy độc lập, cũng như sự tự tin cao của anh ấy. Bằng cách làm cho chữ ‘W’ trong tên của anh ấy khá lớn và nghiêng, nó thể hiện lòng tự trọng cao của anh ấy.

Chữ ký Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton
Chữ ký Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton

Mẫu chữ kí đẹp của của ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton lại được tin là cho thấy sự tập trung. Chữ H trong chữ ký của bà Clinton được viết rất cao, và mọi chữ khác đều có phương thẳng đứng, cho thấy sự độc lập, nhiệt huyết. Sự chú tâm bà Clinton dành cho chữ ký của mình cho thấy bà sẽ làm mọi việc theo ý mình, và rất nỗ lực khi làm việc đó.

Chữ ký Doanh nhân HanCock
Chữ ký Doanh nhân HanCock
Mẫu chữ ký Albert Einstein
Mẫu chữ ký Albert Einstein

Chữ ký nhỏ và nặng của Albert cho thấy một tính cách thống trị tập trung. Mẫu chữ ký Albert Einstein có thể dễ dàng xử lý các hoạt động khó khăn và say sưa với khả năng của mình để giải quyết những thử thách khó khăn. Albert Einstein thích sự đơn độc, nơi anh ấy có thể suy nghĩ và sáng tạo không bị gián đoạn.

Mẫu chữ ký Cựu CEO Google - Larry Page
Mẫu chữ kí đẹp Cựu CEO Google – Larry Page

Tặng bạn trọn bộ ✍ Chữ Ký Ngôi Sao, Ca Sĩ, Diễn Viên [NỔI TIẾNG NHẤT]

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký Ngôi Sao, Ca Sĩ, Diễn Viên NỔI TIẾNG

Larry Page là một trong những người đồng sáng lập Google, người thú vị vẫn để chữ ‘a’ đầu tiên trong tên của mình ở trên cùng. Điều này cho mọi người biết anh ấy thích chia sẻ suy nghĩ của mình với người khác. Một lần nữa, cũng như những người khác, các chữ cái đầu tiên lớn hơn đáng kể trong họ và tên của anh ấy cho thấy anh ấy có giá trị bản thân cao. Giữ tên của anh ấy thẳng trong suốt chứng tỏ anh ấy có một cách tiếp cận cân bằng khi làm việc.

Mẫu chữ ký Cựu tổng thống Hoa Kỳ - George W. Bush
Mẫu chữ ký Cựu tổng thống Hoa Kỳ – George W. Bush
Mẫu chữ ký Cựu tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton
Mẫu chữ ký Cựu tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton
Mẫu chữ ký cựu tổng thống John F.Kennedy
Mẫu chữ ký cựu tổng thống John F.Kennedy

Chia sẽ bạn bộ chữ ký 😂 CHỮ KÝ BÁ ĐẠO NHẤT VIỆT NAM 😂

Chữ Kí Bá Đạo Nhất Việt Nam
Chữ Kí Bá Đạo Nhất Việt Nam

Chữ ký góc cạnh của John cho thấy một người năng nổ và quyết đoán. John F.Kennedy theo đuổi những nguyên nhân mà anh ấy tin tưởng với một quyết tâm không hề lay chuyển khiến những người xung quanh phải giật mình. Chữ kí John F.Kennedy trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc nên bạn tham khảo mẫu ký tay của ông ấy!

Mẫu chữ ký cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan
Mẫu chữ ký cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan
Mẫu chữ ký cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan
Mẫu chữ ký cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan
Mẫu chữ kí của Cựu Thủ tướng Anh David Cameron
Mẫu chữ kí của Cựu Thủ tướng Anh David Cameron

Tặng bạn trọn bộ ✍ CHỮ KÝ CÁC TỔNG THỐNG MỸ

Chữ Ký Tổng Thống Mỹ
Chữ Ký Các Tổng Thống Mỹ

Chữ ký của Thủ tướng Anh David Cameron thì không cho thấy sự quyết liệt, theo chuyên gia Quigley. Bà tin rằng chữ ký cho thấy ông Cameron thực sự quan tâm đến ý kiến mọi người, muốn làm mọi người hài lòng.

Mẫu chữ kí đẹp Arnold Schwarzenegger
Mẫu chữ kí đẹp Arnold Schwarzenegger
Mẫu chữ kí đẹp của Tổng thống Nga Putin
Mẫu chữ kí đẹp của Tổng thống Nga Putin

“Hãy nhìn vào chữ ký này. Thậm chí với những người không biết gì về ông Putin hay tình hình thế giới, họ cũng có thể thấy đây là chữ ký của người có khả năng chi phối người khác”, Quigley nói về chữ ký của Tổng thống Nga Putin.

“Một khi bạn nằm trong tầm chi phối của ông ấy, bạn không thể thoát ra. Bạn sẽ mắc kẹt vào một trong nhiều “ngăn” trong chữ ký của ông ấy”, theo bà Quigley. Nét chữ lớn ở đầu được nhận định giống như một cây roi, và mọi người khác sẽ làm những điều ông ấy nói.

Mẫu chữ ký Dalai Lama
Mẫu chữ ký Dalai Lama
Mẫu chữ ký Danh họa Pablo Picaso
Mẫu chữ ký Danh họa Pablo Picaso

Tặng bạn bộ ✍ CHỮ KÝ CÁC TỶ PHÚ THẾ GIỚI

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký TỶ PHÚ THẾ GIỚI

Là một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất của thế kỷ 20, Pablo Picasso đã có những bước tiến trong nghệ thuật Lập thể và được biết đến nhiều nhất với các tác phẩm như “Cô gái trước gương” (1932) và nhiều bức chân dung tự họa của ông. Anh ấy hiện là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lịch sử nghệ thuật, và sự cống hiến của anh ấy cho nghề thủ công của anh ấy có thể được bắt nguồn từ suốt thời thơ ấu của anh ấy như một thần đồng ở Tây Ban Nha. Với các nét vẽ và khoảng cách rộng, chữ ký của Picasso đã mô phỏng hoàn hảo sự chăm chỉ và phong thái tích cực của ông. Picasso’s là một trong những chữ ký nghệ sĩ nổi tiếng nhất!

Mẫu chữ ký họa sĩ người Đức Albrecht Durer
Mẫu chữ ký họa sĩ người Đức Albrecht Durer
Mẫu chữ ký Mark Zuckerberg, ông chủ Facebook
Mẫu chữ ký Mark Zuckerberg, ông chủ Facebook

Tôi cá là bạn đang thắc mắc phần còn lại của chữ ký ở đâu. Chất lượng biểu mẫu thư của Mark mô tả một kiểu bỏ bê. Mẫu chữ kí Mark Zuckerberg có thể ít quan tâm đến các thiết lập chính thức và hiếm khi dính vào hiện trạng. Anh ấy có thể bận tâm đến một cuốn sách hoặc một phát minh mới. Mẫu chữ ký Mark Zuckerberg là một nhà đổi mới, người nhanh chóng xác định các cơ hội để mở rộng.

Mẫu chữ ký nhà thám hiểm Cristofer Kolumbo
Mẫu chữ ký nhà thám hiểm Cristofer Kolumbo
Mẫu chữ ký nhà toán học người Đức – Gaus
Mẫu chữ ký nhà toán học người Đức – Gaus
Mẫu chữ ký Nữ hoàng Elizabet đệ I
Mẫu chữ ký Nữ hoàng Elizabet đệ I
Mẫu chữ ký ông chủ Amazon – Jeff Bezos
Mẫu chữ ký ông chủ Amazon – Jeff Bezos

Jeff Bezos là người sáng lập Amazon khổng lồ. Anh ấy ký tên dễ đọc nhưng lại gây khó khăn khi đọc họ của anh ấy. Điều này cho thấy anh ấy tự hào về thành tích cá nhân của mình. Họ của anh ấy kết thúc bằng một dấu tăng dần, cho chúng ta thấy rằng anh ấy có một nhân vật tràn đầy năng lượng.

Mẫu chữ ký ông chủ Google – Sergey Brin
Mẫu chữ kí đẹp CEO Google – Sergey Brin

Bạn tham khảo ✍ Chữ Ký Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký Phạm Nhật Vượng

Là người đồng sáng lập khác của Google, Sergey Brin là một người ‘có tầm ảnh hưởng lớn’. Anh ấy để những người khác giải quyết các chi tiết và cụ thể của sự việc. Ngoài ra, anh ấy ký tên dễ đọc hơn họ của mình, cho thấy anh ấy có thể dễ dàng tiếp cận. Nó cũng cho thấy anh ấy nói một cách thẳng thắn và trực tiếp.

Mẫu chữ ký Oprah Winfrey
Mẫu chữ ký Oprah Winfrey
Mẫu chữ ký phim ngôi sao võ thuật Thành Long
Mẫu chữ ký phim ngôi sao võ thuật Thành Long
Mẫu Thủ tướng Canada – Justin Trudeau
Mẫu Thủ tướng Canada – Justin Trudeau

Bạn tham khảo mẫu của ngôi sao nổi tiếng ✍ Chữ Ký Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác

Mẫu chữ kí của Thủ tướng Canada Justin Trudeau lại cho thấy ông dường như tự đặt ra cho mình giới hạn. Những đường song song nằm ở phía trên và dưới chữ ký cho thấy ông có một mục đích hoặc mục tiêu rất rõ ràng, cụ thể. Tuy nhiên ông Trudeau không e ngại chứng tỏ mình. Chữ “J” trong chữ ký có kích thước lớn và đầy uy lực, nhưng cũng cho thấy sự nhân từ, và có thể hé lộ ông là người dễ gần.

Mẫu Thủ tướng Đức – Angela Merkel
Mẫu Chữ Kí Đẹp Thủ tướng Đức – Angela Merkel

Mẫu chữ kí đẹp của Thủ tướng Đức Angela Merkel, thì được cho là rất thú vị, bởi chữ M được bà viết giống như chữ W. Dù vậy chữ ký của bà Merkel cho thấy sự hài hòa, rất tròn trịa và cho dù cũng có những điểm gấp khúc, nó vẫn toát lên sự bao dung như của một người mẹ – một đặc điểm cũng được thể hiện rõ ở thực tế rằng bà đã mời gọi người di cư và người nghèo tới Đức.

Mẫu Tổng thống Pháp – Nicolas Sarkozy
Mẫu Tổng thống Pháp – Nicolas Sarkozy

Tặng bạn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thuỷ 🆔 HOT NHẤT

Mẫu Chữ Kí Đẹp Người Nổi Tiếng Việt Nam

Dưới đây là trọn bộ những Mẫu Chữ Kí Đẹp Người Nổi Tiếng Việt Nam mà chuky.vn sưu tầm chia sẽ bạn đọc dưới đây:

Chữ ký người mệnh Thổ Phạm Nhật Vượng
Chữ ký Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn VinGroup
Chữ ký người mệnh Hoả Trương Gia Bình - Chủ tịch FPT
Chữ ký Trương Gia Bình – Chủ tịch FPT
Chữ ký Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai
Chữ ký Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai

Khám phá bộ ✍ CHỮ KÝ CỦA JACK

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
CHỮ KÝ JACK
Chữ ký Ông Lê Phước Vũ chủ tịch tập đoàn Hoa Sen.
Chữ ký Ông Lê Phước Vũ chủ tịch tập đoàn Hoa Sen.
Chữ ký Trần Đình Long - Chủ tịch tập đoàn Hòa Phát
Chữ ký Trần Đình Long – Chủ tịch tập đoàn Hòa Phát
Ông Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch Tập đoàn Masan
Ông Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch Tập đoàn Masan
Chữ Kí Diễm My 9x
Chữ Kí Diễm My 9x

XEM THÊM TRỌN BỘ TẠI ĐÂY 👉 Chữ ký của các tỷ phú Việt Nam

Chữ ký của các tỷ phú Việt Nam, những người giàu có nhất
Chữ ký của các tỷ phú Việt Nam, những người giàu có nhất
Chữ ký Hoàng Yến Chibi
Mẫu chữ kí tay của Hoàng Yến Chibi
Mẫu chữ ký ca sĩ Hà Anh Tuấn
Mẫu chữ ký ca sĩ Hà Anh Tuấn
Mẫu Chữ ký Quỳnh Anh Shyn
Mẫu Chữ ký Quỳnh Anh Shyn
Chữ ký Đàm Vĩnh Hưng
Chữ kí đẹp theo tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Khám phá bộ chữ kí tay nổi tiếng ✍ Chữ Ký Rose BlackPink

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký Rose BlackPink
Mẫu chữ ký Sơn Tùng M-TP
Mẫu chữ ký Sơn Tùng M-TP
Chữ ký ca sĩ Mỹ Tâm
Chữ kí tay ca sĩ Mỹ Tâm
Mẫu chữ ký Hari Won – Trấn Thành
Mẫu chữ kí đẹp của Hari Won – Trấn Thành

Tặng bạn trọn bộ 👉 CHỮ KÝ BÁ ĐẠO NHẤT

Chữ Kí Bá Đạo Nhất Việt Nam
Chữ Kí Bá Đạo Nhất Việt Nam

Liên Hệ Tặng Chữ Ký Đẹp MIỄN PHÍ

Trên đây Chuky.vn chia sẽ bạn bộ sưu tập các mẫu Chữ Kí Đẹp bằng tay theo tên riêng của Việt Nam và thế giới. Chắc bạn đã có nhiều ý tưởng cho mẫu chữ ký tay của mình rồi đúng không ? Nếu bạn cần hỗ trợ tạo chữ ký tay đẹp theo tên từ chuyên gia chuky.vn vui lòng để lại BÌNH LUẬN dưới đây nhé.

👉 LIÊN HỆ TẶNG CHỮ KÝ ĐẸP MIỄN PHÍ

Tặng bạn bộ 👉 Chữ Ký Hình Bán Nguyệt 🆔 ĐỘC ĐÁO NHẤT

Chữ Ký Hình Bán Nguyệt
Chữ Ký Hình Bán Nguyệt

Các mẫu chữ ký mới nhất từ chuky.vn:

2 bình luận về “Chữ Kí Đẹp 2024 ✍ 100+ Mẫu Chữ Ký Đẹp MỚI Nhất”

Viết một bình luận