Chữ Ký Mệnh Thuỷ: 121+ Mẫu PHONG THUỶ Gia Tăng TÀI VẬN

Chữ Ký Mệnh Thuỷ ❤️️ 101+ Mẫu Phong Thuỷ Hợp Mệnh May Mắn, Tài Lộc ❤️️ Các Mẫu Chữ Ký Hợp Mệnh Thuỷ Nhất Tham Khảo Giúp Bạn Tạo Chữ Kí Đẹp, Gia Tăng Tài Vận ✅ Phát Tài.

Đặc trưng người mệnh Thuỷ

Trước khi bạn muốn tạo chữ ký phong thuỷ mệnh Thuỷ mà chuky.vn giới thiệu dưới đây thì một số yếu tố về ngũ hành bản mệnh bạn cần biết về căn mạng này trước khi tạo mẫu chữ ký phù hợp và đẹp nhất bởi theo chúng tôi thì “ký một chữ – dùng cả đời” bạn nhé.

Sau khi bạn xem xong các hướng dẫn về cách ký tay hợp phong thuỷ, bạn có thể sử dụng bộ phần mềm tạo chữ ký online được chuky.vn phát hành dưới đây để tạo chữ kí online cho mình nhé:

🖋 Tạo Chữ Ký Tay

2 Cách Tạo Chữ Ký Đẹp Online Miễn Phí
2 Cách Tạo Chữ Ký Đẹp Online Miễn Phí

Mệnh Thủy gồm 6 ngũ hành nạp âm:

 1. Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe).
 2. Đại Khê Thủy (Nước khe lớn).
 3. Đại Hải Thủy (Nước biển lớn).
 4. Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài – sông).
 5. Thiên Hà Thủy (Nước mưa).
 6. Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối).

✍Tiết lộ bạn CHỮ KÝ CỦA CÁC THỦ TƯỚNG VIỆT NAM

Những người mệnh Thủy là những người được sinh ra vào những năm sau:

 1. Bính Tý (người sinh năm 1936, 1996) và Đinh Sửu (người sinh năm 1937, 1997) được gọi là Giản Hạ Thủy (nước suối chảy trong khe).
 2. Giáp Thân (người sinh năm1944, 2004) và Ất Dậu (người sinh năm 1945, 2005) được gọi là Tuyền Trung Thủy (dưới giữa dòng suối)
 3. Nhâm Thìn (người sinh năm 1952, 2012) và Quý Tị (người sinh năm 1953, 2013) được gọi là Trường Lưu Thủy (dòng nước lớn)
 4. Bính Ngọ (người sinh năm1966, 2026) và Đinh Mùi (người sinh năm 1967, 2027) được gọi là Thiên Hà Thủy (nước trên trời)
 5. Giáp Dần (người sinh năm 1974, 2034) và Ất Mão (người sinh năm 1975, 2035) được gọi là Đại Khê Thủy (nước dưới khe lớn)
 6. Nhâm Tuất (người sinh năm 1982, 2042) và Quý Hợi (người sinh năm 1983, 2043) được gọi là Đại Hải Thủy (nước hải dương)

Những người mệnh Thủy thường ăn nói khéo léo, có khả năng thuyết phục người khác. Đa phần họ là những người nhanh nhẹn, uyển chuyển và thích ứng với môi trường mới, họ là những người nhìn xa, nhìn mọi việc theo một cách tổng thể vì thế họ luôn đánh giá mọi việc theo hướng khách quan nên thường đưa ra những quyết định chính xác.

Nhưng họ lại là những người dễ tổn thương khi những người khác có hàng động không tốt dành cho mình. Họ rất nhạy cảm với tâm trạng người khác vì thế mà họ sẵn sàng lắng nghe tâm tư của tất cả mọi người.

Phụ nữ mạng Thủy thường khá dịu dàng và mềm mỏng, nhờ thế mà họ dễ nhận được thiện cảm của những người khác giới. Đàn ông mạng Thủy thường hướng nổi, ít khi thể hiện suy nghĩ của mình. Bên cạnh đó, cả nam và nữ đều là người dễ thay đổi.

Người mạng Thủy có đời sống tình cảm phong phú, một khi yêu ai họ có thể yêu một cách rất mãnh liệt, hoặc bởi bản tính hay thay đổi nên khá trăng hoa, trải qua nhiều mối tình.

✍ Tặng bạn trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thuỷ

Chữ Ký Phong Thuỷ
Chữ Ký Phong Thuỷ

Cách tạo chữ ký của người mệnh Thuỷ

Để tạo các mẫu chữ ký đẹp hợp mệnh thuỷ bạn lưu ý các vấn đề mà chuky.vn khuyến nghị dưới đây:

 1. Bạn nên tạo chữ ký bằng tay, sử dụng nét lượn sóng, uốn để chữ trở nên bay bổng nhẹ nhàng. Bạn nên sử dụng các hình dạng như tròn, bán nguyệt, sóng… để tạo điểm nhấn cho chữ ký. Bạn nên chú ý là nét chữ càng thanh thoát linh hoạt, tài lộc và may mắn càng đến nhiều
 2. Bạn nên tạo chữ ký bằng ứng dụng, sử dụng màu đen, xanh biển sẫm hoặc kết hợp với màu trắng và sắc ánh kim theo tương sinh (Kim sinh Thuỷ) để tạo chữ ký phù hợp với mệnh Thuỷ.

Những lưu ý nên dùng:

 • Khi ký tay bạn lưu ý các nét lượn sóng, uốn để làm cho chữ của mình trở nên bay bổng nhẹ nhàng. Nên dùng các hình như tròn, bán nguyệt, sóng….
 • Với đặc trưng nét bút mềm mại này thì sẽ làm cho cuộc đời mệnh Thủy trở nên rất nhẹ nhàng và êm đềm không gặp nhiều khó khăn. Chú ý rằng khi thiết kế chữ kí thì nét chữ càng thanh thoát linh hoạt bao nhiêu thì tài lộc và may mắn càng đến nhiều bấy nhiêu.
 • Với các gợi ý này thì sẽ may mắn trong suốt cuộc đời thì cần sử dụng các nét uốn, sóng này trong chữ của mình. Nhưng cũng không nên lạm dụng, chỉ cần một vài nét là có thể tạo ra được một chữ rất thẩm mỹ rồi.

Nên tránh:

 • Người thuộc mệnh Thủy rất kỵ các nét ký có hình vuông góc, các nét rắn, khúc, chữ nhật, nét vuông… Bởi vì những nét chữ ký này sẽ làm giảm sự nhẹ nhàng trong Thủy và làm cho khó khăn dễ đến với bản mệnh. Nếu sử dụng các mẫu chữ ký này thì người mệnh Thủy sẽ khó có được thành công và lận đận trong sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng nên tạo chữ ký tay theo tên hướng nét đầu và nét cuối cùng hướng lên trên và không có hình tụt dốc. Vì nó sẽ thể hiện cho sự thất bại. Người có chữ ký như vậy sẽ không có chí tiến thủ và luôn thụ động dễ dàng buông xuôi trước khó khăn thử thách của cuộc đời

Trong trường hợp nét đầu cuối không thể hướng lên thì mệnh Thủy thì có thể dùng nết gạch dưới để nâng đỡ chữ của mình làm cho nó đi lên trên tạo sự hài hoà nhé.

Bạn Xem Cách Sử Dụng Chi tiết 👉 PHẦN MỀM TẠO CHỮ KÝ tại chuky.vn

Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên
Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên

Màu Phong Thủy Chữ Ký Hợp Mệnh Thuỷ

Khi tạo chữ ký đẹp người mệnh Thuỷ hợp với phong thuỷ nhất bạn cần quan tâm yếu tố đó nữa là màu của chữ ký, bút ký hay nét ký. Cụ thể bạn nên chọn các màu hợp mệnh, tránh các màu xung khắc được chuky.vn chia sẽ chi tiết sau:

Màu chữ ký tay hợp với người mệnh Thủy nên dùng:

 • Màu đen: Là màu hợp nhất với người mệnh Thủy, thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy.
 • Màu trắng: Đây là màu sắc đại diện cho hành Kim, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng vì Kim sinh Thủy.

Bút ký tông màu đen, hay màu xanh biển sẫm, ngoài ra, cũng có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim theo tương sinh (Kim sinh Thuỷ);

Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký
Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký

Màu chữ ký tay kỵ với người mệnh Thủy nên tránh:

 • Đỏ, cam, tím: Hỏa khắc Thủy vì vậy bạn không nên sử dụng các màu đại diện của hành Hỏa
 • Vàng, nâu đất, nâu nhạt: Thổ cũng khắc Thủy vậy nên bạn cũng cần tránh các màu sắc đại diện cho hành Thủy vì nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.
 • Màu xanh lá cây: Thủy và Mộc và mối quan hệ tương sinh nhưng là Thủy sinh Mộc. Do đó người mệnh Thủy không nên chọn màu đặc trưng của mệnh Mộc nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.

Tránh dùng những bút ký có màu sắc như màu vàng đất, màu nâu (Thổ khắc Thuỷ).

✍ Tặng bạn trọn bộ 👉 Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên

Mẫu chữ ký hợp mệnh Thuỷ

Phần này chuky.vn chia sẽ bạn các mẫu chữ ký của người mệnh thuỷ bạn tham khảo để lấy cảm hứng và ý tưởng từ những mẫu chữ ký này dưới đây:

Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy – Donald Trump
Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy – Donald Trump
Mẫu chữ ký mệnh Thuỷ
Mẫu chữ ký mệnh Thuỷ
Mẫu chữ ký phong thuỷ cho người tên giang
Mẫu chữ ký phong thuỷ cho người tên giang
Chữ ký Đàm Vĩnh Hưng
Chữ ký Đàm Vĩnh Hưng
Mẫu chữ ký phong thuỷ tên Phong
Mẫu chữ ký phong thuỷ tên Phong
Mẫu chữ ký tên Nam
Mẫu chữ ký tên Nam
Mẫu chữ ký Hari Won – Trấn Thành
Mẫu chữ ký Hari Won – Trấn Thành
Mẫu chữ ký tên Thảo
Mẫu chữ ký tên Thảo

Đừng bỏ lỡ 😋Chữ Ký Ngôi Sao, Ca Sĩ, Diễn Viên Nổi Tiếng 😋 Trọn Bộ

Các Mẫu Chữ Ký Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Mới Nhất

Liên Hệ Tặng Chữ Ký Mệnh Thuỷ Miễn Phí

Nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu chữ ký theo bản mệnh mình như ý có thể liên hệ Chuky.vn Hỗ Trợ Tạo Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thuỷ trong phần yêu cầu tại mục BÌNH LUẬN dưới đây nhé.

👉 LIÊN HỆ TẶNG CHỮ KÝ MỆNH THUỶ

Tặng bạn bộ 1001 Mẫu ✍ Chữ Ký Tay Đẹp [Do các chuyên gia chữ ký chuky.vn sưu tầm của những người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt Việt Nam và thế giới]

Viết một bình luận