111+ Chữ Ký Ngôi Sao, Ca Sĩ, Diễn Viên Nổi Tiếng Nhất

111+ Mẫu Chữ Ký Ngôi Sao, Ca Sĩ, Diễn Viên Nổi Tiếng ❤️️ Chuky.vn Chia Sẽ Bạn Trọn Bộ Sưu Tập Mẫu Chữ Ký Của Các Ngôi Sao Nổi Tiếng Được Nhiều Bạn Yêu Thích Nhất.

Chữ Ký Nhã Phương

Nhã Phương tên đầy đủ là Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20/5/1990 tại Đắk Lắk là một nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình người Việt Nam.Cô là cựu sinh viên của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Chữ ký diễn viên Nhã Phương
Chữ ký diễn viên Nhã Phương

Tặng bạn 1001 mẫu 👉Chữ Ký Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành❤️️Những chữ ký ca sĩ nổi tiếng

Chữ Ký Chế Linh

Chế Linh sinh ngày 3/4/1942 là nam ca sĩ người Chăm nổi tiếng, đồng thời là nhạc sĩ với bút danh Tú Nhi và Lưu Trần Lê. Ông nổi tiếng từ thập niên 60 và được xem như là một trong 4 giọng nam nổi tiếng nhất của nhạc vàng thời kỳ đầu.

Chữ ký Danh ca Chế Linh
Chữ ký Danh ca Chế Linh

Chữ Ký Tăng Thanh Hà

Cô tên đầy đủ là Tăng Thị Thanh Hà, sinh ngày 24 tháng 10 năm 1986 tại Gò Công, Tiền Giang trong một gia đình gốc Hoa. Cô là Diễn viên, người mẫu nổi tiếng hiện nay cô đã tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Chuky.vn giới thiệu bạn mẫu chữ ký của ngôi sao đình đám một thời này bên dưới.

Chữ ký của Tăng Thanh Hà
Chữ ký của Tăng Thanh Hà

Bên cạnh Chữ Ký Ngôi Sao, Xem thêm Chữ Ký Rose BlackPink Đẹp ❤️️ Trọn Bộ Chữ Ký Của Rose

Chữ Ký Diễm Hương

Diễm Hương sinh năm 1990, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Sau đó, cô đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2010 và vào Top 14 chung cuộc.

Chữ ký Hoa hậu Diễm Hương
Chữ ký Hoa hậu Diễm Hương

Chữ Ký Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến sinh ngày 29/10/1988 tại thành phố Hồ Chí Minh là một Siêu mẫu và Á hậu người Việt Nam. Cô đạt Giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008 và Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Bật mí bạn chữ ký của ngôi sao Võ Hoàng Yến bên dưới nhé.

Chữ ký siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Chữ ký siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Ngoài Chữ Ký Ngôi Sao, Đừng bỏ lỡ bộ sưu tập ❤️️ Chữ Ký Bác Hồ Đẹp ❤️️Các Mẫu Chữ Ký Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Chữ Ký Hồng Quế

Hồng Quế sinh ngày 16-8-1994 là người mẫu có tiếng tại Hà thành, cô từng có thời gian xuất hiện dày đặc trên các tạp chí và các show diễn thời trang,..nhắc đến tên Hồng Quế khiến nhiều người nhớ tới một cô gái có chiều cao vượt trội, vóc dáng chuẩn và gương mặt xinh đẹp.

Chữ ký Người mẫu Hồng Quế
Chữ ký Người mẫu Hồng Quế

Chữ Ký Thùy Dung

Trần Thị Thùy Dung sinh ngày 18/2/1990 tại Đà Nẵng, là Hoa hậu Việt Nam năm 2008 đồng thời cô cũng là người mẫu chuyên nghiệp bạn nhé.

Chữ ký Hoa hậu Thùy Dung
Chữ ký Hoa hậu Thùy Dung

Bỏ túi ngay 1001 mẫu ❤️️ Chữ Ký Của BTS ❤️️ Của V, Jungkook, Jimin, Taehyung, Suga

Chữ Ký Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh sinh ngày 19/8/1975 được biết đến với nghệ danh Mỹ Linh, là ca sĩ kiêm giám khảo truyền hình nổi tiếng và là giáo viên thanh nhạc của Việt Nam. Cô là một trong những nghệ sĩ V-pop có lượng tiêu thụ đĩa nhạc lớn nhất mọi thời đại, với doanh số hơn 2 triệu bản thu âm trên toàn quốc. Chia sẽ bạn chữ ký của ngôi sao nổi tiếng.

Chữ ký ca sĩ Mỹ Linh
Chữ ký ca sĩ Mỹ Linh

Chữ Ký Thu Thảo

Đặng Thu Thảo sinh ngày 15/2/1991 tại Bạc Liêu là Hoa hậu Việt Nam 2012 và là thí sinh đầu tiên xuất thân từ miền Tây Nam Bộ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam trong lịch sử của cuộc thi này.

Chữ ký hoa hậu Thu Thảo
Chữ ký hoa hậu Thu Thảo

Ngoài Chữ Ký Ngôi Sao, Tiết lộ bạn ❤️️ Chữ Ký Sơn Tùng ❤️️Trọn Bộ Chữ Kí Của Sơn Tùng M-TP

Chữ Ký Thanh Tâm

Phạm Thanh Tâm sinh ngày 29/3/1989 tại Hà Nội là một nữ ca sĩ, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình kiêm người mẫu ảnh người Việt Nam.

Chữ ký Phạm Thanh Tâm
Chữ ký Phạm Thanh Tâm

Chữ Ký Hứa Vĩ Văn

Hứa Vĩ Văn sinh ngày 25/12/1979 là nam người mẫu, ca sĩ và diễn viên người Việt Nam. Anh bắt đầu sự nghiệp từ năm 16 tuổi với vai trò người mẫu, sau đó từng là thành viên nhóm nhạc GMC ở đầu thập niên 2000. Hiện tại anh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phim truyền hình.

Chữ ký diễn viên Hứa Vĩ Văn
Chữ ký diễn viên Hứa Vĩ Văn

Bên cạnh Chữ Ký Ngôi Sao, Khám phá thêm ❤️️ Chữ Ký Tổng Thống Mỹ ❤️️ Trọn Bộ Mẫu Chữ Ký Các Đời

Chữ Ký Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh sinh ngày 11/8/1988 tại Hà Nội là một nữ ca sĩ, diễn viên và người mẫu ảnh người Việt Nam. Nếu bạn là fan của cô thì đừng bỏ qua mẫu chữ ký của ngôi sao này nhé.

Chữ ký ca sĩ Hoàng Thùy Linh
Chữ ký ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Chữ Ký Chi Pu

Nguyễn Thùy Chi sinh ngày 14/6/1993 tại Hà Nội thường được biết đến với nghệ danh Chi Pu, là một nữ người mẫu, diễn viên và ca sĩ người Việt Nam. Chi Pu được công chúng biết đến sau khi lọt vào top 20 Miss Teen Vietnam 2009.

Chữ ký Chi Pu
Chữ ký Chi Pu

Bên cạnh Chữ Ký Ngôi Sao, Chia sẽ bạn ❤️️ Chữ Ký Của Các Tỷ Phú Thế Giới ❤️️ Doanh Nhân Thành Đạt

Chữ Ký Quỳnh Anh Shyn

Quỳnh Anh Shyn tên thật là Phí Quỳnh Anh sinh ngày 2/12/1996 cái tên rất nổi bật trong lứa hot girl thế hệ mới của Hà Nội từ những năm 2010. Ngoài ra cô được biết đến là một vlogger làm đẹp được theo dõi đông đảo trên youtube, cô nàng chủ yếu chia sẻ về bí quyết trang điểm.

Chữ ký Quỳnh Anh Shyn
Chữ ký Quỳnh Anh Shyn

Chia sẽ bạn video những chữ ký bá đạo nhất Việt Nam.

Chữ Ký Bích Phương

Bùi Thị Bích Phương sinh ngày 30/9/1989), thường được biết đến với nghệ danh Bích Phương, là một nữ ca sĩ và giám khảo chương trình truyền hình. Đừng bỏ lỡ mẫu chữ ký của ngôi sao nổi tiếng này nhé.

Chữ ký ca sĩ Ái Phương
Chữ ký ca sĩ Ái Phương

Tham khảo thêm ❤️️ Chữ Ký Tổng Bí Thư ❤️️Và Các Nhiệm Kỳ

Chữ Ký Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh sinh ngày 08/02/1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh là một nữ diễn viên, người mẫu người Việt Nam.

Chữ ký Angela Phương Trinh
Chữ ký Angela Phương Trinh

Chữ Ký Khả Ngân

Khả Ngân tên đầy đủ là Trần Thị Kim Ngân sinh ngày 31//1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh hay còn gọi là Ngân Sushi là một nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu ảnh và MC người Việt Nam.

Chữ ký diễn viên Khả Ngân
Chữ ký diễn viên Khả Ngân

Giới thiệu bạn 🍄Chữ Ký Tổng Thống 🍄 Chữ Ký Các Nguyên Thủ Quốc Gia

Chữ Ký Thanh Hằng

Phạm Thị Thanh Hằng sinh ngày 22/7/1983 là một siêu mẫu và diễn viên người Việt Nam. Được biết đến sau khi giành vương miện Hoa hậu Người mẫu qua ảnh 2001. Cô để lại nhiều ấn tượng qua các bộ phim như Nụ hôn thần chết, Mỹ nhân kế.

Chữ ký siêu mẫu Thanh Hằng
Chữ ký siêu mẫu Thanh Hằng

Chữ Ký Thúy Hằng

Chia sẽ bạn mẫu chữ ký của ngôi sao Thúy Hằng, Thúy Hằng được biết đến với vai trò là người mẫu và chị em sinh đôi của người mẫu, MC Thúy Hạnh.

Chữ ký siêu mẫu Thúy Hằng
Chữ ký siêu mẫu Thúy Hằng

Gợi ý bạn 1001 mẫu 😘 Chữ Kí Đẹp😘 { Người Nổi Tiếng Việt Nam và Thế Giới đẹp nhất}

Chữ Ký Thành Lộc

Thành Lộc tên đầy đủ là Nguyễn Thành Lộc sinh ngày 3/11/1961 là một diễn viên kịch người Việt Nam. Năm 2001, Thành Lộc được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSƯT vì những đóng góp lớn cho nền nghệ thuật nước nhà.

Chữ ký diễn viên Thành Lộc
Chữ ký diễn viên Thành Lộc

Chữ Ký Hoàng Thùy

Hoàng Thùy tên thật là Hoàng Thị Thùy, sinh ngày 15/3/1992 tại Thanh Hóa, Cô được biết đến là một Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Người mẫu tại Việt Nam. Cô cũng là Quán quân của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011.

Chữ ký Á Hậu Hoàng Thùy
Chữ ký Á Hậu Hoàng Thùy

Bỏ túi ngay Trọn Bộ Hướng Dẫn⚠️ Cách Ký Tên Đẹp Bằng Tay ⚠️

Chữ Ký Bảo Anh

Bảo Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Hoài Bảo Anh sinh ngày 3/9/1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên truyền hình. Hiện tại cô đang làm công việc kinh doanh cùng gia đình.

Chữ ký ca sĩ Bảo Anh
Chữ ký ca sĩ Bảo Anh

Chữ Ký Thu Thủy

Thu Thủy có tên đầy đủ là Nguyễn Thu Thủy sinh ngày 03/01/1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, và là người mẫu ảnh kiêm MC nổi tiếng người Việt Nam.

Chữ ký ca sĩ Thu Thủy
Chữ ký ca sĩ Thu Thủy

Ngoài Chữ Ký Ngôi Sao, bỏ túi thêm 1001 mẫu 👉 Chữ Ký Hình Bán Nguyệt 🍂ĐỘC ĐÁO NHẤT

Chữ Ký Thanh Thúy

Thanh Thúy tên đầy đủ Lê Thị Thanh Thúy sinh ngày 19/8/1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh là một nữ diễn viên, nhà sản xuất phim nổi tiếng của Việt Nam.

Chữ ký diễn viên Thanh Thúy
Chữ ký diễn viên Thanh Thúy

Chữ Ký Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy sinh ngày 6/8/1988 là Hoa hậu Việt Nam 2006. Cô giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu quốc gia được tổ chức vào tháng 8 năm 2006 tại Nha Trang, Khánh Hòa. Xem mẫu chữ ký của ngôi sao này có gì đặc biệt sau đây bạn nhé.

Chữ ký hoa hậu Mai Phương Thúy
Chữ ký hoa hậu Mai Phương Thúy

Chia sẽ bạn trọn bộ mẫu🐥 Chữ Ký Người Nổi Tiếng 🐥{ VIỆT NAM & THẾ GIỚI được chuky.vn tổng hợp} ngoài Chữ Ký Ngôi Sao

Chữ Ký Minh Hà

Minh Hà tên thật là Nguyễn Minh Hà sinh năm 1987 tại Hà Nội là một người dẫn chương trình nổi tiếng của “Cà phê sáng với VTV3′

Chữ ký MC Minh Hà
Chữ ký MC Minh Hà

Chữ Ký Hoài Linh

Hoài Linh có tên thật là Võ Nguyễn Hoài Linh sinh ngày 18/12/1969 được nhiều người biết đến là một nghệ sĩ hài người Việt Nam. Hoài Linh là danh hài đạt được nhiều giải thưởng Mai Vàng,… được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này.

Chữ ký diễn viên Hoài Linh
Chữ ký diễn viên Hoài Linh

Bật mí bạn ứng dụng 👉 Tạo Chữ Ký TRỰC TUYẾN {HOT } bên cạnh Chữ Ký Ngôi Sao

Chữ Ký Phạm Hương

Phạm Hương tên đầy đủ Phạm Thị Hương, sinh ngày 4/9/1991 là một hoa hậu, người mẫu chuyên nghiệp tại Việt Nam. Cô là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Năm 2019, cô sang Mỹ sinh sống và theo đuổi sự nghiệp người mẫu, đầu quân cho công ty quản lý Renews Artist LLC (Hawaii), Heffner Management (Seattle), Lipps LA (Los Angeles) với tên nghệ danh Bee.

Chữ ký hoa hậu Phạm Hương
Chữ ký hoa hậu Phạm Hương

Liên Hệ Tặng Chữ Ký Theo Tên Miễn Phí

Với bộ sưu tập các chữ ký các ngôi sao nổi tiếng ở trên mà bạn chưa có ý tưởng tạo chữ ký cho riêng mình thì bạn có thể để lại BÌNH LUẬN bên dưới để được các chuyên gia tặng chữ ký theo yêu cầu miễn phí nhé.

LIÊN HỆ TẶNG CHỮ KÝ THEO TÊN MIỄN PHÍ

1 bình luận về “111+ Chữ Ký Ngôi Sao, Ca Sĩ, Diễn Viên Nổi Tiếng Nhất”

Viết một bình luận