Chữ ký mệnh Hoả hợp Phong Thuỷ: 133+ Mẫu Đẹp MAY MẮN Nhất

Chữ Ký Mệnh Hoả May Mắn ❤️️ 133+ Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Cho Người Mệnh Hoả Hợp, Đẹp Nhất ✅ Giúp Gia Tăng Vận Khí, Tài Lộc, Sự Nghiệp Hanh Thông.

Phong Thuỷ Người Mệnh Hoả

Trong bài này Chuky.vn chia sẽ bạn hướng dẫn cách tạo chữ kí và các mẫu Chữ Ký Mệnh Hoả, những điều nên, kiêng kỵ khi ký tay giúp bạn có được mẫu chữ ký đẹp theo tên hợp phong thuỷ nhất.

Qua thực tế tư vấn chữ ký miễn phí cho nhiều bạn mang mệnh Hoả thì để tạo chữ ký tay đẹp hợp phong thuỷ thì điều cần quan trọng bạn cần biết là về phong thuỷ căn mệnh mình dưới đây giúp tạo nền tảng sáng tạo các mẫu chữ kí tăng tài lộc, vận khí cho bản mệnh mình.

Hỏa là “Viêm thượng”. Viêm là nóng, thượng là hướng lên trên. Hỏa có tính phát nhiệt, ấm áp, hướng thượng. Hỏa còn có chức năng đuổi lạnh, trừ âm, tôi luyện kim loại. Hành Hỏa bao gồm Mặt Trời, đèn, nến, những đồ vật có hình tam giác và màu đỏ.

Theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì mệnh Hỏa gồm 6 nạp âm sau:

 1. Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu)
 2. Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
 3. Sơn Đầu Hỏa (Lửa đầu/đỉnh núi)
 4. Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
 5. Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
 6. Sơn Hạ Hỏa (Lửa chân núi)

Mệnh Hỏa trong ngũ hành tương sinh là đại diện cho sự sống, tượng trưng cho lửa, cho mùa hè nóng bức. Xét theo ý nghĩa tích cực thì Hỏa tượng trưng cho công bằng, công lý hay danh dự cũng như tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm.

Nếu xét theo khía cạnh tiêu cực thì Hỏa lại đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích thuộc về cái đau thương. Vậy liệu đặc trưng của người mệnh Hỏa lại càng khiến người khác tò mò. Hãy cùng khám phá nào.

Thêm ý tưởng tạo chữ ký với 1001 người nổi tiếng, thành công tại đây ✍ Mẫu Chữ Ký Chủ Tịch Nước

Các năm sinh của người thuộc mệnh Hỏa

 1. Giáp Tuất: 1934 – 1994
 2. Đinh Dậu: 1957 – 2017
 3. Bính Dần: 1986 – 1926
 4. Ất Hợi: 1935 – 1995
 5. Giáp Thìn:1964 – 2024
 6. Đinh Mão: 1987 – 1927
 7. Mậu Tý: 1948 – 2008
 8. Ất Tỵ:1965 – 2025
 9. Kỷ Sửu: 1949 – 2009
 10. Mậu Ngọ: 1978 – 2038
 11. Bính Thân: 1956 – 2016
 12. Kỷ Mùi: 1979 – 2039

Người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, ấm áp, họ hướng ngoại, có tính cách khá nhiệt tình trong mọi hoạt động cũng như khi được người khác nhờ giúp đỡ nên họ thường rất tốt bụng. Trong nhiều quyết định của mình, họ cũng cực kỳ dứt khoát và nhanh nhẹn nên hay chớp lấy được thời cơ tốt.

Người mệnh Hỏa cũng luôn sẵn lòng chấp nhận những thử thách dành cho họ. Vì thế mà họ cũng rất thích sự mạo hiểm, có sự chủ động trong công việc, sự nghiệp nên gặt hái nhiều thành công. Những người thuộc mệnh Hỏa thường có tính cách mạnh mẽ, chúng ta không nhìn thấy vẻ ủy mị của họ nên khi tiếp xúc với những người này có cảm giác như chúng ta được che chở.

Người mệnh Hỏa vì sự quyết đoán, dám chấp nhận những thử thách và sự nhanh nhẹn của mình nên họ cực hợp với vị trí lãnh đạo hoặc làm những công việc sáng tạo. Họ cũng có thể trở thành những nhà hùng biện cực giỏi.

Sau khi bạn có mẫu chữ ký theo mệnh ưng ý, bạn có thể sử dụng bộ phần mềm tạo chữ ký online được chuky.vn phát hành dưới đây để tạo chữ kí online cho mình nhé:

🖋 Tạo Chữ Ký Theo Tên

Tạo Chữ Ký Tay
Tạo Chữ Ký Tay

👍 Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên [ bạn sử dụng tại MENU chuky.vn]

Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên
Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên

Cách Tạo Chữ Ký Mệnh Hoả

Người mệnh Hỏa bản thân là một ngọn lửa có thể bùng cháy bất cứ lúc nào. Điều này có thể tốt cũng có thể nguy hại. Một chữ ký phong thủy đúng chuẩn sẽ dẫn đường cho người mệnh Hỏa đi đúng hướng và tiết chế bản thân của mình hơn.

Dưới đây chuky.vn chia sẽ bạn một số cách thiết kế chữ ký theo mệnh Hoả nên và không nên sau:

NÊN KÝ:

Theo quy tắc phong thủy thì chữ ký người mệnh Hỏa Đây là người có chữ ký có nhiều lợi điểm, biến hóa nhiều, là các hình bất quy tắc, sử dụng nhiều nét nhọn sắc, tối kỵ hình bán nguyệt và lượn sóng, hình chữ nhật đứng đầu nhọn là lợi nhất, cụ thể:

 1. Sử dụng nhiều nét sắc nhọn: Người mệnh Hỏa rất kiên cường mạnh mẽ nên nét sắc nhọn cũng chính là nói đến bản mệnh của họ. Luôn luôn dứt khoác trong mọi việc và luôn sẵn sàng tiến lên phía trước để đón nhận thành công.
 2. Không cần theo trật tự nào: Bạn không cần phảu tuân theo bất  ky một trật tự nào trong chữ ký của mình. Chỉ cần cảm thấy nó đúng với bản thân của mình và đúng các nét bút phong thủy là được.
 3. Đường nét chữ ký cần hướng lên trên: Việc nét bút ký hướng lên trên cũng thể hiện cho sự vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống, là sự tiến lên ngày càng cao hơn vị trí hiện tại. Không chỉ mệnh Hỏa và chữ ký phong thủy mệnh Kim cũng tuân theo điều này
 4. Điểm đầu và cuối tạo thành mũi tên chếch 30 độ so với mặt giấy, không nên quá dốc

Bởi vì một chữ ký theo chiều dốc sẽ làm cho cuộc đời của bạn ngày càng xuống dốc. Nên tạo một chữ ký hoàn hảo theo chiều hướng mũi tên chếch 30 độ so với mặt giấy. Nó sẽ làm căn bằng cuộc sống và tâm trạng của người mệnh Hỏa để luôn sáng suốt trong mọi việc và gia tăng may mắn cho mình.

NÊN TRÁNH:

Đồng thời bạn cũng nên biết chữ ký phong thủy người mệnh Hỏa cần phải tránh những điều sau:

 1. Nét bán nguyệt
 2. Nét lượn sóng
 3. Nét có chiều hướng xuống
 4. Nét có dấu móc ngược

Bởi vì khi bạn sử dụng các nét này sẽ giống như các nét của mệnh Thủy – theo ngũ hành là tương khắc với bản mệnh. Sẽ làm cho sự xui xẻo kéo đến mình ngày càng nhiều. Ngoài ra thì nét chiều hướng xuống và móc ngược sẽ thể hiện cho sự thụt  lùi và lụi bại nên bạn cần phải tránh đi nhé.

✍ Tặng bạn trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thuỷ

Chữ Ký Phong Thuỷ
Chữ Ký Phong Thuỷ

Màu Chữ Ký Hợp Mệnh Hoả

Chuky.vn chia sẽ bạn một điều trong phong thuỷ chữ ký đó là chọn Màu Chữ Ký Hợp Mệnh Hoả dưới đây bạn cần lưu ý để sau khi có chữ ký đẹp thêm màu đúng trở nên trọn vẹn hơn:

 1. Màu chữ ký tốt nhất là màu tương sinh: Theo ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa vì vậy người mạng Hỏa sử dụng màu xanh lá cây – màu của mệnh Mộc sẽ vô cùng tốt cho người mệnh này.
 2. Màu chữ ký mệnh Hoả tốt nhì là màu tương hợp: Đối với những người mệnh này, đương nhiên các màu sắc thuộc hành Hỏa cũng sẽ tốt cho họ. Màu sắc rất đặc trưng cho hành Hỏa thường là những gam màu nóng như là: đỏ, hồng, tím và cam đậm.
 3. Thứ ba là màu khắc chế: Hỏa khắc chế được Kim. Nếu bạn thích có thể dùng màu của mệnh Kim như là: trắng, bạc, ánh kim. Tuy nhiên chúng ta cũng hạn chế dùng các màu sắc này.
Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký
Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký

Màu sắc tương khắc với người mệnh Hỏa trong chữ ký tay nên tránh:

 • Với người mệnh Hỏa thì theo thuyết ngũ hành sẽ bị hành Thủy khắc Hỏa. Vì thế mà nếu như chọn lựa màu sắc chữ ký theo tên phong thuỷ thì cần tránh màu xanh nước biển thẫm, màu đen để tránh điều không may cho cuộc sống của bạn.

✍ Tặng bạn trọn bộ 👉 Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên

Mẫu Chữ Ký Phong Thuỷ Mệnh Hoả

Phần này chuky.vn chia sẽ bạn các Mẫu Chữ Ký Mệnh Hoả đẹp, nổi tiếng giúp bạn tham khảo thêm để tìm ý tưởng cho chữ kí của mình dưới đây:

Mẫu chữ ký tên Nhung mệnh hoả

Mẫu chữ ký tên nhung mệnh hoả
Mẫu chữ ký tên nhung mệnh hoả
Mẫu Chữ Ký Không Theo Tên
Mẫu Chữ Ký Không Theo Tên
Mẫu Chữ Ký Mệnh Hoả
Mẫu Chữ Ký Mệnh Hoả
Mẫu Chữ Ký Mệnh Hoả Tên Huy
Mẫu Chữ Ký Mệnh Hoả Tên Huy
Mẫu Chữ Ký Tên Sang
Mẫu Chữ Ký Tên Sang
Chữ ký người mệnh Hoả Trương Gia Bình - Chủ tịch FPT
Chữ ký người mệnh Hoả Trương Gia Bình – Chủ tịch FPT

Thêm ý tưởng tạo 🗯Chữ Ký Của Các Tỷ Phú Thế Giới 🗯 Doanh Nhân Thành Đạt

Chữ ký tên Hằng mệnh hoả

Chữ ký tên Trang mệnh hoả

Chữ ký tên Linh mệnh hoả

Chữ ký tên Giang mệnh hoả

Chữ ký tên Giang mệnh hoả

Chữ ký tên Nga mệnh hoả

Mẫu chữ ký người mệnh hoả mới nhất

Các chuyên gia chuky.vn tặng thêm một số mẫu chữ ký người mệnh hoả theo tên mới nhất:

Liên Hệ Tặng Chữ Ký Người Mệnh Hoả MIỄN PHÍ

Đến đây nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu Chữ Ký Mệnh Hoả hay khó khăn trong việc tạo mẫu ký tay cho riêng mình, bạn có thể để lại thông tin mục BÌNH LUẬN phía dưới bài viết các chuyên gia từ chuky.vn sẽ hỗ trợ gửi mẫu bạn ưng ý nhất nhé.

👉 LIÊN HỆ TẶNG CHỮ KÝ MỆNH HOẢ

Tặng bạn bộ 1001 Mẫu ✍ Chữ Ký Tay Đẹp [Do các chuyên gia chữ ký chuky.vn sưu tầm của những người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt Việt Nam và thế giới]

1 bình luận về “Chữ ký mệnh Hoả hợp Phong Thuỷ: 133+ Mẫu Đẹp MAY MẮN Nhất”

Viết một bình luận