Chữ Ký Tổng Thống: 100+ Mẫu Chữ Ký Các Nguyên Thủ Quốc Gia

Chữ Ký Tổng Thống ❤️️ 100+ Chữ Ký Các Nguyên Thủ Quốc Gia ✅ Chuky.vn Giới Thiệu Bạn Đọc Bộ Sưu Tập Các Mẫu Chữ Kí Của Các Tổng Thống, Chủ Tịch Nước.

Chữ Ký Các Nguyên Thủ Quốc Gia

Bài viết hôm nay chuky.vn chia sẽ bạn một số mẫu chữ ký của các nguyên thủ quốc gia trên Thế Giới và Việt Nam, bạn xem để tham khảo thêm nhé.

Chữ Ký Nữ hoàng Elizabeth II

Elizabeth II (tên thật là Elizabeth Alexandra Mary) hay Elizabeth Đệ Nhị, sinh vào ngày 21/4/1926, là đương kim quân chủ, Nữ vương của 16 quốc gia trong khối Vương quốc Thịnh vượng chung. Rất nhiều người tò mò về chữ ký của Nữ Hoàng bởi kết thúc bằng chữ R cuối. Theo lý giải của BBC, chữ R này là viết tắt của Regina, nghĩa là Queen of Great Britain. Chữ Regina cũng có mặt trong cụm từ chỉ tên đầy đủ của Nữ hoàng Anh – Elizabeth II Regina, thường được viết tắt là EIIR.

Chữ ký của Nữ hoàng Anh Elizabeth II
Chữ ký của Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Chia sẽ bạn 1001 mẫu ✍ Chữ Kí Đẹp { Người Nổi Tiếng Việt Nam và Thế Giới}

Chữ Ký Của Chủ Tịch Nước Việt Nam

Chia sẽ bạn đọc mẫu chữ ký của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Chữ Kí Của Chủ Tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc
Chữ Kí Của Chủ Tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc

Đừng bỏ lỡ trọn bộ ❤️️ Chữ Ký Chủ Tịch Nước ❤️️Các Nhiệm Kỳ

Chữ Ký Của Quốc Vương Brunei

Hassanal Bolkiah Mu’izzaddin Waddaulah sinh ngày 15/7/1946) là đương kim Sultan thứ 29 của đất nước Brunei. Chữ ký của ông Bolkiah được đánh giá là to và rộng, thể hiện sự tự tin và địa vị của ông. Những người có cách ký tên như vậy khá bí ẩn và cẩn trọng trong các mối quan hệ.

Chữ Kí của Quốc Vương Hassanal Bolkiah
Chữ Kí của Quốc Vương Hassanal Bolkiah

Trọn Bộ Hướng Dẫn👉 Cách Ký Tên Đẹp Bằng Tay [Chi tiết từ A-Z]

Chữ Ký Của Các Tổng Thống

Nếu bạn chưa biết mẫu chữ kí của các tổng thống đương nhiệm các nước như thế nào, có gì đặc biệt thì bạn có thể xem ngay bên dưới nhé.

Chữ Ký Tổng Thống Philippines

Rodrigo “Rody” Roa Duterteư sinh 28/3/1945 biệt danh Digong, là một luật sư và chính trị gia người Philippines, được bầu làm tổng thống Philippines vào ngày 9 tháng 5 năm 2016.

Chữ Ký của Tổng Thống Rodrigo Duterte
Chữ Kí của Tổng Thống Rodrigo Duterte

Bật mí bạn 🏵 Xem Tướng Chữ Ký { 1001 Lưu ý NÊN DÙNG & NÊN TRÁNH khi tạo chữ ký }🏵

Chữ Kí Tổng Thống Indonesia

Joko Widodo sinh ngày 21/6/1961 là một chính trị gia Indonesia và là tổng thống hiện tại của Indonesia từ ngày 20 tháng 10 năm 2014.

Chữ Kí của Tổng Thống Joko Widodo
Chữ Kí của Tổng Thống Joko Widodo

Chữ Ký Tổng Thống Hàn Quốc

Moon Jae-in sinh ngày 24 tháng 1 năm 1953 là Tổng thống thứ 12 và đương nhiệm của Đại Hàn Dân Quốc. Chữ ký của ông được đánh giá là khá đơn giản.

Chữ Ký Tổng Thống Hàn Quốc Moon Jae In
Chữ Kí Tổng Thống Hàn Quốc Moon Jae In

Tiết lộ bạn Ứng dụng  🍄 Tạo Chữ Ký TRỰC TUYẾN 🍄

Chữ Ký Donald Trump

Donald Trump lafvij tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ trong nhiệm kỳ từ 20 tháng 1 năm 2017 – 20 tháng 1 năm 2021. Theo nhà phân tích chữ viết tay kiêm chuyên gia thư bút học Elaine Quigley, “chữ ký của ông Trump đương nhiên là bộ mặt của ông với thế giới. Do vậy ông muốn phải là người giữ thế áp đảo, cứng rắn, quyết liệt và cố gắng kiểm soát chặt chẽ mọi người, để ông ấy có thể làm mọi thứ theo ý mình”.

Chữ ký tổng thống Mỹ Donald Trump
Chữ ký tổng thống Mỹ Donald Trump

Chữ Ký Tổng Thống Mỹ

Chuky.vn chia sẽ bạn mẫu chữ ký Tổng Thống thứ 46 đương nhiệm của Hoa Kỳ chính là Joseph Robinette Biden Jr. Xem mẫu chữ ký của ông có gì đặc biệt nhé.

Chữ ký tổng thống Joe Binden
Chữ ký tổng thống Joe Binden

Gợi ý bạn 🍁Chữ Ký Tổng Thống Mỹ 🍁 Trọn Bộ Mẫu Chữ Ký Các Đời

Chữ Ký Tổng Thống Nga

Vladimir Vladimirovich Putin sinh ngày 7 tháng 10 năm 1952 là Tổng thống thứ hai của Nga từ 7 tháng 5 năm 2000 cho đến 7 tháng 5 năm 2008, là Tổng thống thứ 4 của Nga từ 7 tháng 5 năm 2012 cho đến nay.

Cùng xem các đánh giá của các chuyên gia về mẫu chữ kí của tổng thống Nga Putin sau đây nhé.

Theo bà Quigley đánh giá “Một khi bạn nằm trong tầm chi phối của ông ấy, bạn không thể thoát ra. Bạn sẽ mắc kẹt vào một trong nhiều “ngăn” trong chữ ký của ông ấy”. Nét chữ lớn ở đầu được nhận định giống như một cây roi, và mọi người khác sẽ làm những điều ông ấy nói.

Một nhận xét của chuyên gia thư bút học: “Chữ ký chia thành ba phần – đầu, giữa và cuối. Nét chữ của bạn tập trung phần lớn vào đâu sẽ nói lên nhiều điều về cá tính của bạn. Phần giữa là về cái tôi, và hãy nhìn xem, chữ ký của ông Putin dồn nhiều vào khu vực giữa đó”.

Chữ Ký Tổng Thống Putin
Chữ Ký Tổng Thống Putin

Tìm hiểu về tổng thống Putin qua video bên dưới nhé.

Tiết lộ bạn trọn bộ mẫu 👉 Chữ Ký Hình Bán Nguyệt 🔥ĐỘC ĐÁO NHẤT

Chữ Ký Tổng Thống Thiệu

Nguyễn Văn Thiệu sinh ngày 5/4/1923 mất ngày 29/9/2001 là một sĩ quan, chính khách người Việt Nam, người từng giữ chức Tổng thống Việt Nam Cộng hòa, Chủ tịch Đảng Dân chủ và Mặt trận Quốc gia Dân chủ Xã hội trong giai đoạn 1967–1975.

Chữ Ký Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu
Chữ Ký Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu

Chia sẽ bạn đọc 1001 mẫu👉 Chữ Ký Người Nổi Tiếng { VIỆT NAM & THẾ GIỚI được chuky.vn sưu tầm}

Chữ Ký Tổng Thống Triều Tiên

Hiện nay ở Triều Tiên không có chức Tổng Thống bạn nhé, bởi lẽ người đứng đầu chính là chủ tịch Kim Jong-Un bạn nhé. Chữ ký của ông được nhận xét là không phức tạp nhưng lại rất độc đáo. Nét bút hướng lên thể hiện năng lượng và sự tích cực của người viết đối với thế giới xung quanh, đồng thời nét nghiêng đẹp về bên phải cũng thể hiện bản chất hướng ngoại và sôi nổi.

Chữ Ký Của Chủ Tịch Kim Jong-Un
Chữ Ký Của Chủ Tịch Kim Jong-Un

Xem thêm hướng dẫn😘 Thiết Kế Chữ Kí Đẹp 😘

Chữ Ký Tổng Thống Pháp

Emmanuel Macron sinh 21 tháng 12 năm 1977 là đương kim Tổng thống Đệ Ngũ Cộng hòa Pháp và đồng vương công Công quốc Andorra, chữ ký của ông có nét chữ mở khá rộng, chữ “n” cuối cùng được cách điệu thành nét gạch chân dưới chữ ký. Theo The List, những người có cách ký tên như vậy thường có tính cách tự chủ và nhiều năng lượng. Chữ ký của ông có độ sắc nét thể hiện sự nhanh nhẹn và tự tin của người viết.

Chữ ký của tổng thống Pháp
Chữ ký của tổng thống Pháp

Bật mí bạn 👉 Chữ Ký Phong Thuỷ Theo Mệnh [KIM THỦY MỘC HỎA THỔ]

Chữ Ký Tổng Thống Trung Quốc

Ở Trung Quốc không có chức vị Tổng Thống bạn nhé, đứng đầu nhà nước là chủ tịch Tập Cận Bình sinh ngày 15 tháng 6 năm 1953 là một chính trị gia người Trung Quốc. Ông hiện đang là Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa và Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc. Bạn đừng bỏ lỡ mẫu chữ ký của ông bên dưới nhé.

Chữ ký của chủ tịch Tập Cận Bình
Chữ ký của chủ tịch Tập Cận Bình

Tặng bạn ❤️️ Chữ Ký Của Các Tỷ Phú Thế Giới ❤️️ Doanh Nhân Thành Đạt

Liên Hệ Tặng Chữ Ký Theo Tên Độc Đáo Miễn Phí

Bạn nào chưa có mẫu chữ ký tay ưng ý thì có thể để lại BÌNH LUẬN bên dưới để được các chuyên gia của chuky.vn tặng chữ ký miễn phí bạn nhé.

LIÊN HỆ TẶNG CHỮ KÝ DUY MIỄN PHÍ

Viết một bình luận