Chữ Ký Của Các Thủ Tướng Việt Nam [Các Nhiệm Kỳ]

Chữ Ký Đẹp Của Thủ Tướng Việt Nam ❤️️ Chuky.vn Chia Sẽ Đến Bạn Đọc Mẫu Chữ Ký Của Các Thủ Tướng Chính Phủ Qua Các Nhiệm Kỳ Từ Năm 1976 Đến Nay.

Chữ ký Phạm Văn Đồng

Thủ tướng Chính phủ (thường được gọi tắt là Thủ tướng) là người đứng đầu Chính phủ của nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam. Thủ tướng Chính phủ do Quốc hội bầu trong số đại biểu Quốc hội theo đề cử của Chủ tịch nước. Thủ tướng Chính phủ chịu trách nhiệm trước Quốc hội về hoạt động của Chính phủ và những nhiệm vụ được giao, báo cáo công tác của Chính phủ và của mình trước Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội và Chủ tịch nước.

Thủ tướng đầu tiên của nước CHXH CN Việt Nam là ông Phạm Văn Đồng, được bầu tại kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa VI năm 1976 và kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 18 tháng 6 năm 1987. Ông qua đời năm 2000. Cùng chiêm ngưỡng chữ ký của ông bên dưới nhé.

Chữ Ký của Thủ Tướng Phạm Văn Đồng
Chữ Ký của Thủ Tướng Phạm Văn Đồng

Xem thêm 1001 mẫu ✍ Chữ Kí Đẹp { Người Nổi Tiếng Việt Nam và Thế Giới đẹp nhất}

Chữ Ký Đỗ Mười

Đỗ Mười (2 tháng 2 năm 1917 – 1 tháng 10 năm 2018) tên khai sinh là Nguyễn Duy Cống, là một cựu chính trị gia Việt Nam. Giai đoạn 1988-1991, ông là thủ tướng thứ 3 của Việt Nam thống nhất khi giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng. Ông cũng là Phó Chủ tịch Hội đồng quốc phòng và an ninh trong suốt thời gian này.Chia sẽ bạn mẫu chữ ký của thủ tướng Đỗ Mười như sau.

Chữ Ký của Thủ Tướng Đỗ Mười
Chữ Ký của Thủ Tướng Đỗ Mười

Bỏ túi ngay trọn bộ Hướng Dẫn👉 Cách Ký Tên Đẹp Bằng Tay 

Chữ Ký Võ Văn Kiệt

Võ Văn Kiệt sinh ngày 23 tháng 11 năm 1922 mất ngày 11 tháng 6 năm 2008 tên thật Phan Văn Hòa, bí danh Sáu Dân, Chín Dũng, là nhà chính trị Việt Nam. Ông làm Thủ tướng Chính phủ thứ tư của nước CHXH Chủ Nghĩa Việt Nam từ ngày 8 /8 /1991 -ngày 25/9/1997. Ông được nhiều báo chí đánh giá là người đã đẩy mạnh công cuộc Đổi Mới và cải cách chính sách ở Việt Nam kể từ năm 1986,là “tổng công trình sư” nhiều dự án táo bạo của thời kỳ Đổi Mới. Đừng bỏ lỡ chữ ký tay của thủ tướng Võ Văn Kiệt sau đây bạn nhé.

Chữ Ký của Thủ Tướng Võ Văn Kiệt
Chữ Ký của Thủ Tướng Võ Văn Kiệt

Tiết lộ bạn 👉 Chữ Ký Đơn Giản {Được tuyển tập > 1001 mẫu chữ ký tay giản đơn và ấn tượng}

Chữ Ký Phan Văn Khải

Phan Văn Khải sinh ngày 25/12/1933 mất này 17/3/2018 tên thường gọi là Sáu Khải. Ông là Thủ tướng Chính phủ thứ năm của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ từ ngày 25/9/1997 đến ngày 27/6/2006. Ông được đánh giá là nhà lãnh đạo kĩ trị, đổi mới và nhân hậu. Thật tiếc nếu bạn bỏ qua mẫu chữ ký của thủ tướng Phan Văn Khải đấy nhé.

Chữ Ký của Thủ Tướng Phan Văn Khải
Chữ Ký của Thủ Tướng Phan Văn Khải

Chia sẽ bạn Ứng dụng 👉 Tạo Chữ Ký TRỰC TUYẾN {HOT} để lấy ý tưởng tạo chữ ký đẹp như Chữ Ký Của Các Thủ Tướng

Chữ Ký Nguyễn Tấn Dũng

Nguyễn Tấn Dũng có bí danh là Ba Dũng, sinh ngày 17/ 11/1949 tại Cà Mau. Ông nguyên là Thủ tướng chính phủ thứ sáu của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2006 – 2016). Và tất nhiên không thể bỏ sót mẫu chữ ký của một trong các thủ tướng hiện nay thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, bạn xem ngay bên dưới nhé.

Chữ Ký của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng
Chữ Ký của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng

Ngoài Chữ Ký Của Các Thủ Tướng, Gợi ý bạn 1001 mẫu 👉 Chữ Ký Hình Bán Nguyệt ✏ĐỘC ĐÁO NHẤT

Chữ Ký Nguyễn Xuân Phúc

Nguyễn Xuân Phúc sinh ngày 20 tháng 7 năm 1954 tại Quảng Nam.Ông từng giữ chức vụ thủ tướng từ ngày 7/4/2016 và kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 4/4/2021. Còn chần chừ gì nửa mà không lưu ngay mẫu chữ ký của Nguyễn Xuân Phúc ngay sau đây nhé.

Chữ Ký của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc
Chữ Ký của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc

Ngoài Chữ Ký Của Các Thủ Tướng, Xem thêm 👉 Xem Tướng Chữ Ký { Phân tích chữ ký đoán tính cách con người}

Chữ Ký Phạm Minh Chính

Phạm Minh Chính sinh ngày 10/12 /1958 là một lãnh đạo của Đảng Cộng sản, Nhà nước, tướng lĩnh Công an nhân dân và chính trị gia người Việt Nam. Hiện nay ông đang giữ chức vụ thủ tướng nước CHXH Chủ Nghĩa Việt Nam bắt đầu từ ngày 5/4/2021. Nếu bạn chưa biết mẫu chữ ký của thủ tướng Phạm Minh Chính thì xem ngay sau đây bạn nhé.

Chữ Ký của Thủ Tướng Phạm Minh Chính
Chữ Ký của Thủ Tướng Phạm Minh Chính

Bên cạnh Chữ Ký Của Các Thủ Tướng, Bỏ túi ngay trọn bộ mẫu👉 Chữ Ký Người Nổi Tiếng { VIỆT NAM & THẾ GIỚI}

Chữ Ký Vũ Đức Đam

Vũ Đức Đam (sinh ngày 03 tháng 02 năm 1963) là nhà lãnh đạo Đảng, Nhà nước và chính trị gia người Việt Nam. Ngày 30 tháng 01 năm 2021, Tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ông tiếp tục được bầu là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Save lại ngay mẫu chữ ký của phó thủ tướng Vũ Đức Đam bạn nhé, người lãnh đạo tài ba trong công cuộc chống dịch Covid-19.

Chữ Ký của Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam
Chữ Ký của Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam

Tặng bạn 1001 ✍Chữ Kí Bá Đạo Nhất ❤️️ Bên cạn Chữ Ký Của Các Thủ Tướng

Liên Hệ Tặng Chữ Kí Tay Miễn Phí

Để lại BÌNH LUẬN bên dưới để được các chuyên gia của chuky.vn tặng chữ ký hợp phong thủy thu hút tài lộc miễn phí bạn nhé.

LIÊN HỆ TẶNG CHỮ KÝ

Tặng bạn mẫu ❤️️ Chữ Ký Sơn Tùng ❤️️Ngoài Chữ Ký Của Các Thủ Tướng

Viết một bình luận