Chữ Ký Của Các Shark Hưng, Bình, Liên, Phú (Trọn Bộ)

Chuky.vn dành tặng bạn trọn bộ chữ ký tay của các shark nổi tiếng tại Việt Nam như shark Hưng, Bình, Liên, Phú…miễn phí.

Các Shark Nổi Tiếng Việt Nam

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế nơi các doanh nhân, Start-Up trình bày ý tưởng kinh doanh của mình trước một nhóm các nhà đầu tư, được gọi là “Cá mập” (Sharks), để tìm kiếm sự đầu tư vào công ty của họ. Ở Việt Nam đây là một trong những Thương vụ bạc tỷ được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số shark nổi tiếng được nhiều người biết đến.

 • Shark Nguyễn Xuân Phú
 • Shark Nguyễn Hòa Bình
 • Shark Phạm Thanh Hưng
 • Shark Nguyễn Thanh Việt
 • Shark Thái Vân Linh
 • Shark Đỗ Thị Kim Liên
 • Shark Nguyễn Mạnh Dũng
 • Shark Trần Anh Vương
 • Shark Louis Nguyễn
 • Shark Nguyễn Ngọc Thủy
 • Shark Đặng Hồng Anh

Chia sẽ đến bạn trọn bộ 👉 Chữ ký của các tỷ phú Việt Nam, những người giàu có nhất

Đặc Trưng Chữ Ký Của Các Shark

Chữ ký các Shark nhìn chung thường được thiết kế một cách chuyên nghiệp và gọn gàng, thể hiện sự chắc chắn, mạnh mẽ, các nét có hướng đi lên thể hiện sự tự tin, quyền lực, quyết đoán của một người lãnh đạo trong quyết định và chính sách.

Xem ngay cách tạo chữ ký hợp phong thủy mang lại giàu sang, tài lộc 👉 Chữ Kí Phong Thuỷ Theo Mệnh [KIM THỦY MỘC HỎA THỔ]

Web Tạo Chữ Ký Siêu Đẹp

Chuky.vn chia sẽ đến bạn web tạo chữ ký online miễn phí siêu đẹp, giúp bạn sở hữu những mẫu chữ ký tay theo tên riêng độc đáo, sang trọng. Chỉ cần bạn nhập tên của bạn vào ứng dụng thì chưa tới 20 giây đã có hơn 230 mẫu chữ ký khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể dùng nó để làm chữ ký hoặc tham khảo nét để tự thiết kết chữ ký theo ý thích của mình.

Tạo chữ ký giàu có, thành công theo tên siêu đẹp với app 👉 Tạo Chữ Ký Online Miễn Phí

Chữ Ký Shark Hưng – Chủ Tịch Công Ty CP Và PT BĐS Thế Kỷ CenInvest

Shark Phạm Thanh Hưng sinh năm 1972 tại Hà Nội, Việt Nam. Shark Hưng hiện là Chủ tịch công ty cổ phần và phát triển bất động sản thế kỷ CenInvest và Phó chủ tịch hội đồng quản trị CEN Group. Ông được biết đến với phong cách lịch lãm, tính cách hài hước. Shark Hưng cũng nổi tiếng với những phát ngôn gây chú ý và là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ trong lĩnh vực kinh doanh và khởi nghiệp.

Chữ ký của Shark Hưng
Chữ ký của Shark Hưng

Tặng bạn mẫu 👉 Chữ Ký Tên Hưng Siêu ĐẸP

Chữ Ký Shark Bình – Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn NextTech

Shark Bình có tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình sinh năm 1981, là người sáng lập và Chủ tịch của NextTech Group, một tập đoàn công nghệ đa quốc gia với hơn 20 công ty con hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, fintech, logistics, và edtech.

Chữ ký của Shark Bình
Chữ ký của Shark Bình

Tham khảo thêm 👉 199+ Chữ Ký Tên Bình Hợp Phong Thủy

Chữ Ký Shark Phú – Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Sunhouse

Shark Phú, tên thật là Nguyễn Xuân Phú, sinh năm 1971, là nhà sáng lập và Chủ tịch HĐQT tập đoàn SUNHOUSE cũng như Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hàng hải Sài Gòn. Ông nổi tiếng với vai trò giám khảo trong chương trình Shark Tank Việt Nam và được biết đến với những lời đánh giá thẳng thắn và chuyên môn cao.

Share bạn trọn bộ 👉 Chữ Ký Tên Phú [Đẹp, Chất]

Chữ Ký Shark Dũng – Giám Đốc Quỹ Đầu Tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan

Shark Dũng, tên thật là Nguyễn Mạnh Dũng, sinh năm 1980, quê gốc ở Nghệ An, Việt Nam. Hiện tại, ông đang sinh sống tại Nhật Bản và làm việc ở Việt Nam. Ông là Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan. Ông nổi tiếng với cách nói chuyện khiêm tốn mà lập luận sắc sảo, nhiệt tình với những bạn trẻ khởi nghiệp và có tâm với những “khẩu vị” mới lạ.

Chữ ký của Shark Dũng
Chữ ký của Shark Dũng

Tặng cho bạn tên Phú 👉101+ Chữ Ký Tên Dũng Đẹp

Chữ Ký Shark Việt – Chủ Tịch Intracom Group

Shark Việt, tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Việt, sinh năm 1963. Hiện ông đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom), Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổ hợp y tế Phương Đông.

Chữ ký của Shark Việt
Chữ ký của Shark Việt

Xem thêm 🌺 89+ Chữ Ký Tên Việt 🌺 [Độc Lạ PHÁT TÀI Nên Dùng]

Chữ Ký Shark Thủy – Chủ Tịch Tập Đoàn Egroup

Shark Thủy, tên thật là Nguyễn Ngọc Thủy, sinh năm 1982 tại Hà Nội, là một doanh nhân nổi tiếng và là Chủ tịch của Tập đoàn Egroup. Ông cũng từng là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần Anh ngữ Apax và nổi tiếng với vai trò là nhà đầu tư trong chương trình Shark Tank Việt Nam.

Chữ ký của Shark Thủy
Chữ ký của Shark Thủy

Share bạn 🍁 111+ Chữ Ký Tỷ Phú Thế Giới, Doanh Nhân Thành Đạt 🍁

Chữ Ký Shark Hồng Anh – Chủ Tịch DHA Corp

Shark Hồng Anh, tên thật là Đặng Hồng Anh, sinh ngày 10/03/1980 tại TP. Hồ Chí Minh. Ông hiện là Phó Chủ tịch tập đoàn TTC và Chủ tịch Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA. Ông còn được biết đến với vai trò là Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI.

Chữ ký của Shark Hồng Anh
Chữ ký của Shark Hồng Anh

Chia sẽ thêm bạn bộ sưu tập 👉 Chữ Ký Tên Anh [Hợp Phong Thủy]

Chữ Ký Shark Vương – Chủ Tịch HĐQT Công Ty CP Đầu Tư PVG

Shark Vương, tên thật là Trần Anh Vương, sinh ngày 15/06/1972 tại Đông Hưng, Thái Bình. Ông là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư PVG, Thành viên HĐQT của Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai (NDP) và Tổng Công ty Dược Việt Nam (DVN). Ông nổi tiếng nhờ vai trò là một trong bốn nhà đầu tư chính trong chương trình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam mùa 1.

Xem thêm TRỌN BỘ 🌺 Chữ Ký Tên Vương 🌺 [Đẹp HÚT Phong Thủy GIÀU CÓ]

Liên Hệ Tặng Chữ Ký Tay Free

Bạn nào chưa có chữ ký tay theo tên ưng ý hay muốn cải thiện chữ ký hiện tại thêm đẹp, hợp phong thủy thì bạn vui lòng liên hệ với chuky.vn để được các chuyên gia ký tặng chữ ký free.

Viết một bình luận