Chữ Ký Khó Bắt Chước (4+ Cách Tạo Khó Giả Mạo Nhất)

Bài viết hôm nay, Chuky.vn tiết lộ bạn cách nhận biết chữ ký giả mạo đồng thời hướng dẫn bạn cách tạo chữ ký thế nào để người khác khó bắt chước nhất.

Những Cách Nhận Biết Chữ Ký Giả Mạo

Làm thế nào để nhận biết chữ ký giả mạo? Xem ngay 2 cách mà chuky.vn chia sẽ ngay bên dưới nhé.

👉 Cách 1: Nhận biết chữ ký bằng mắt thường

Bạn có thể so sánh đối chiếu với mẫu chữ ký thật để xác định một số chữ có nét thừa hoặc nét thiếu, nét bắt đầu và nét kết thúc, hướng đi của chữ ký.

  • Đối với những chữ ký giả mạo thường có nét ký không trơn, mực ở các đường nét cũng không đều nhau. Nếu chữ ký đó tô lại qua giấy than thì có vết bẩn của giấy than bị dính ở trên tài liệu.
  • Trường hợp chữ ký giả sử dụng công nghệ photocopy, in ấn thì bạn sẽ dễ dàng nhìn phân biệt được thông qua màu mực cũng như vết hằn ở trên giấy. Đối với chữ ký giả mà in thì sẽ không có vết hằn này và ở giữa nét mực không có vết kéo của đầu bút.

👉 Cách 2: Nhận biết chữ ký thông qua giám định

Đây là cách sử dụng các phương tiện kỹ thuật như máy phóng đại, máy quang phổ, máy vi sóng… để phân tích các đặc điểm của chữ ký như màu sắc, độ sâu, độ dày, độ đồng nhất, độ bền… của mực và giấy. Các chuyên gia giám định chữ ký có thể xác định được chữ ký thật hay giả dựa trên các tiêu chí khoa học, nghiệp vụ, chuyên môn.

Bạn có thể giám định chữ ký tại một số địa điểm như sau:

  • Viện pháp y Quân đội; Phòng giám định kỹ thuật hình sự trực thuộc Bộ Quốc phòng.
  • Viện pháp y quốc gia; Trung tâm pháp y tâm thần khu vực; Viện pháp y tâm thần Trung ương trực thuộc Bộ Y tế.
  • Trung tâm pháp y cấp tỉnh thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh; Phòng kỹ thuật hình sự thuộc Công an cấp tỉnh.
  • Viện Khoa học hình sự; Trung tâm giám định pháp y thuộc Viện khoa học hình sự trực thuộc Bộ Công an.

Cơ sở pháp lý căn cứ vào Nghị định 85/2013/NĐ-CP, sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 157/2020/NĐ-CP

Bật mí bạn ❣️ Cách Giả Chữ Ký Người Khác Giống Nhau 100% ❣️

Chữ Ký Không Giống Nhau

Như bạn đã biết, không phải lúc nào chủ thể ký cũng có chữ ký giống nhau đến 100% dù là một người ký bởi chữ ký còn tùy theo thời điểm, tâm trạng, loại bút, loại giấy và cách ký.

Ở trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán nếu chữ ký của một người không thống nhất hoặc không đúng với sổ đăng ký mẫu chữ ký cũng bị xử phạt theo Nghị định 41/2018/NĐ-CP ngày 12/3/2018 có hiệu lực từ 1/5/2018 khoảng 5 triệu – 10 triệu đồng.

HOT! Tra cứu ngay 👉 Chữ Ký Phong Thuỷ Theo Từng Mệnh {KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ}

Tạo Chữ Ký Tay Online Khó Bắt Chước

Nếu bạn chưa biết phải tạo chữ ký tay cho tên của mình thế nào để đẹp, chất mà người khác khó bắt chước để ký giả mạo thì bạn có thể sử dụng ngay phần mềm tạo chữ ký bên dưới. Với phần mềm này bạn chỉ cần nhập tên của bạn vào thì sẽ cho ra kết quả > 200 chữ ký khác nhau để bạn lựa chọn.

Chuky.vn giới thiệu đến bạn app 🌺 Tạo Chữ Ký Online Miễn Phí 🌺

4+ Cách Tạo Chữ Ký Khó Bắt Chước, Khó Giả Mạo Nhất

Tham khảo ngay những cách tạo chữ ký mà người khác khó bắt chước, khó giả mạo nhất bên dưới nhé.

Cách Tạo Chữ Ký Khó Bắt Chước Nhất

Bạn hãy tạo cho mình một chữ ký có nhiều đường giao nhau và có nhiều điểm chuyển ngoặt đây là một trong những cách hữu ích khiến cho hướng đi của bút bị rối mà người khác rất khó mô phỏng lại.

Chữ ký bá đạo
Chữ ký bá đạo

Đoán được vận mệnh của mình bằng cách 👉 Xem Tướng Chữ Ký {CHUẨN 99%}

Cách Tạo Chữ Ký Khó Giả Mạo Nhất

Bạn nên tạo chữ ký có sử dụng các ký hiệu đặc biệt, như dấu gạch ngang, dấu chấm, dấu sao, dấu cộng… để tăng sự độc đáo và khác biệt. Bạn cũng nên tạo chữ ký có sử dụng các chữ cái viết tắt, như chữ cái đầu của tên hoặc họ, để tạo sự ngắn gọn và bí ẩn.

Tham khảo thêm bộ sưu tập 💌 Chữ Ký Hình Con Vật, Trái Tim, Ngôi Sao 💌 [Siêu Đẹp]

Cách Tạo Chữ Ký Khó Ký Giả Độc Đáo Nhất

Giúp bạn tạo chữ ký tay độc đáo nhất đảm bảo không đụng hàng với bất kỳ ai cũng như người khác cực kỳ khó bắt chước với các ứng dụng cực hay bên dưới. Bạn chỉ cần tạo chữ ký theo sở thích của mình trên ứng dụng sau đó tập ký ra giấy trắng nhiều lần là bạn đã sở hữu riêng cho mình một chữ ký ấn tượng.

Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Có Tính Bảo Mật Nhất

Ngoài các cách mà chuky.vn chia sẽ ở trên thì bạn cũng có thể sử dụng bản chữ ký điện tử. Với công nghệ chữ ký số sử dụng mã hóa để tạo ra một loại chữ ký số duy nhất và rất khó làm giả. Khi bạn ký một tài liệu bằng chữ ký số, thông tin về tài liệu sẽ được mã hóa và kèm theo một chữ ký số duy nhất được tạo ra từ khóa riêng biệt.

Tuy nhiên với cách tạo chữ ký này thì bạn phải mất một khoản chi phí bên cạnh đó không phải trường hợp nào bạn cũng sử dụng được bản chữ ký này ví dụ như khi giao dịch ngân hàng, y tế hay những giấy tờ yêu cầu có chữ ký tay.

Chia sẽ đến bạn 🌺 9+ Cách Xin Chữ Ký Phụ Huynh Mà Ko Bị Mắng 🌺 (Siêu Hay)

Viết một bình luận