Cách Giả Chữ Ký Người Khác Giống Nhau 100% + Dịch Vụ

Chuky.vn bật mí đến bạn những cách tạo giả chữ ký người khác giống nhau 100% nhanh nhất đồng thời chia sẽ một số điều luật Việt Nam quy định xử phạt về tội giả chữ ký.

Có Nên Giả Chữ Ký Người Khác?

KHÔNG NÊN giả chữ ký của người khác dưới mọi hình thức bạn nhé bởi việc việc này là mất đạo đức và có thể vi phạm pháp luật, tùy thuộc vào mục đích và hậu quả của hành vi giả chữ ký, bạn có thể bị xử phạt hành chính hoặc hình sự.

Sau đây là một số lý do mà bạn không nên giả chữ ký người khác:

  • Pháp luật: Việc giả chữ ký của người khác có thể bị coi là hành vi phạm tội và bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đạo đức: Giả chữ ký của người khác là một hành động không đạo đức và không trung thực. Nó vi phạm quy tắc căn bản của đạo đức và tôn trọng người khác.
  • Mất lòng tin: Khi bị phát hiện giả chữ ký, không chỉ là bạn mất lòng tin của người mà bạn đã giả mạo, mà còn là mất lòng tin của những người khác mà họ cũng có thể bị ảnh hưởng.
  • Hậu quả pháp lý và tài chính: Nếu bị phát hiện giả chữ ký, bạn có thể phải đối mặt với hậu quả pháp lý và tài chính nghiêm trọng, bao gồm bị kiện tụng và phải đền bù thiệt hại.

Xem ngay 🌺 5+ Cách Giả Chữ Ký Phụ Huynh 🌺 [Giống 100%]

Tội Giả Mạo Chữ Ký

Chữ ký được xem như một dấu hiệu chứng minh chủ thể đó trong các hợp đồng, giao dịch cũng chính vì vậy mà càng ngày càng xuất hiện dấu hiệu giả mạo chữ ký của các chủ thể khác với các mục đích khác nhau. Vậy đối với những trường hợp giả mạo chữ ký sẽ bị xử lý như thế nào? Cùng chuky.vn tìm hiểu qua nội dung bên dưới nhé.

Tội giả mạo chữ kýMức phạt
Giả mạo chữ ký trong hoạt động công chứng, chứng thựcTheo quy định tại Nghị định 82/2020/NĐ-CP, mức xử phạt vi phạm hành chính như sau:
+ Phạt tiền từ 03 – 05 triệu đồng trong trường hợp giả mạo chữ ký của người thực hiện chứng thực (điểm a khoản 2 Điều 34).
+ Phạt tiền từ 25 – 35 triệu đồng trong trường hợp giả mạo chũ ký của công chứng viên (điểm b khoản 6 Điều 15)
Giả mạo chữ ký trong lĩnh vực sở hữu trí tuệTheo quy định tại khoản 1 Điều 19 Nghị định 131/2013/NĐ-CP, phạt tiền từ 10 – 15 triệu đồng đối với hành vi giả mạo chữ ký của tác giả trên tác phẩm. Đồng thời, buộc tiêu hủy tang vật vi phạm.
Giả mạo chữ ký trong công tácHành vi giả mạo chữ ký trong trường hợp này được thực hiện bởi người có quyền hạn, chức vụ. Cụ thể, theo Điều 359 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi 2017, hành vi vì vụ lợi hoặc động cơ cá nhân khác mà lợi dụng chức vụ, quyền hạn giả mạo chữ ký của người có chức vụ, quyền hạn thì bị phạt tù từ 01 – 05 năm, mức phạt cao nhất là phạt tù từ 12 – 20 năm.
Giả mạo chữ ký trong lĩnh vực kiểm toánTheo quy định tại điểm d khoản 2 Điều 8 Nghị định 41/2018/NĐ-CP, phạt tiền từ 05 – 10 triệu đồng với trường hợp chữ ký của một người không thống nhất hoặc không đúng với sổ đăng ký mẫu chữ ký.
Giả mạo chữ ký trong hoạt động đăng ký biện pháp bảo đảmTheo quy định tại khoản 2 Điều 54 Nghị định 82/2020/NĐ-CP, phạt tiền từ 03 – 05 triệu đồng đối với hành vi giả mạo chữ ký của người yêu cầu đăng ký trong phiếu yêu cầu đăng ký hoặc chữ ký trong văn bản thông báo về việc kê biên hoặc giải toả kê biên tài sản để thi hành án dân sự.
Giả mạo chữ ký nhằm chiếm đoạt tài sảnTheo đó, mức phạt thấp nhất Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản là phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm trong trường hợp lừa đảo chiếm đoạt tài sản trị giá từ 02 – dưới 50 triệu đồng hoặc dưới 02 triệu đồng nhưng thuộc một trong các trường hợp:
+ Đã bị kết án về tội này hoặc về một trong các tội: Tội trộm cắp tài sản; Tội công nhiên chiếm đoạt tài sản;… chưa được xóa án tích mà còn vi phạm;
+ Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi chiếm đoạt tài sản mà còn vi phạm;
+ Tài sản là phương tiện kiếm sống chính của người bị hại và gia đình họ.
+ Gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội;
Mức phạt cao nhất của tội này là phạt tù từ 12 – 20 năm hoặc tù chung thân với trường hợp:
+ Chiếm đoạt tài sản trị giá 500 triệu đồng trở lên
+ Lợi dụng hoàn cảnh chiến tranh, tình trạng khẩn cấp.

Mách nhỏ bạn 🎉 9+ Cách Xin Chữ Ký Phụ Huynh Mà Ko Bị Mắng 🎉 (Siêu Hay)

App Giả Chữ Ký Online

Chuky.vn giới thiệu đến bạn app tạo giả chữ ký online nhanh và đẹp bên dưới. Chỉ cần bạn gõ tên mà muốn tạo chữ ký vào thì phần mềm sẽ cung cấp cho bạn hơn 599 mẫu chữ ký khác nhau cho bạn lựa chọn. Lúc này bạn chỉ cần lựa chọn mẫu chữ ký giống chữ ký thật rồi copy và dán là được.

Tạo chữ ký giả nhanh nhất với 🌺 App Tạo Chữ Ký Online Miễn Phí 🌺

Có Nên Dùng Dịch Vụ Giả Chữ Ký?

Như những thông tin mà chuky.vn đã chia sẽ ở trên thì bạn KHÔNG NÊN giả chữ ký của người khác bạn nhé bởi dù bạn là người giả chữ ký hay là người thuê dịch vụ giả chữ ký thì đều là hành vi trái với quy định của pháp luật.

Xem ngay 👉 Cách Tạo Chữ Ký Phong Thuỷ {KIM, MỘC , THỦY, HỎA, THỔ}

5+ Cách Giả Chữ Ký Người Khác Giống 100%

Làm thế nào để giả chữ ký của người khác? Xem ngay 5 cách giả chữ ký người khác giống 100% mà chuky.vn chia sẽ bên dưới nhé.

Cách Bắt Chước Chữ Ký Đơn Giản Nhất

Một trong những cách bắt chước chữ ký đơn giản nhất chính là bạn lấy bản chữ ký thật của chủ thể sau đó bạn luyện tập ký thật nhiều lần trên giấy để quen với nét chữ, độ dài, độ cao, độ cong, độ nghiêng và độ đồng đều của chữ ký để khi ký các nét đảm bảo tự nhiên, không đứt quảng, giống nhau kể cả về nét bút, độ đậm nhạt của mực.

Cách Ký Chữ Ký Giống Nhau Nhanh Nhất

Bạn cũng có thể tạo giả chữ ký giống nhau nhanh hơn bằng cách lấy tờ giấy có mẫu chữ ký thật đặt lên vị trí tương ứng của tờ giấy cần giả chữ ký sau đó bạn tô nét. Đối với tờ giấy giả chữ ký sau khi có nét thì bạn chỉ cần lấy bút và tô lại theo nét đó là được tuy nhiên với cách làm này rất dễ bị phát hiện vì nhìn vào mức độ tự nhiên của chữ ký không giống như bản chữ ký thật.

Chia sẽ nhiều bạn đang kiếm 👉 Nghệ Thuật Xem Chữ Ký của Huỳnh Liên Tử

Thủ Thuật Bắt Chước Chữ Ký Siêu Hay

Hiện nay có nhiều phần mềm photoshop cho phép chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh vì thế nhiều người sử dụng cách này để in lại chữ ký gốc. Cách này rất đơn giản bạn chỉ cần bạn scan bản chữ ký gốc lên sau đó dán vào văn bản cần chữ ký giả và in ra là được. Chữ ký sẽ giống y 100% chữ ký thật tuy nhiên nếu bạn để ý kỹ thì bản chữ ký giả sẽ không có vết hằn trên giấy.

Cách Giả Chữ Ký Người Khác Giống Nhất

Ngoài những cách trên thì bạn có thể sử dụng giấy than để tạo chữ ký giả, cách này sẽ giúp bạn có chữ ký giống thật 99%. Chỉ cần bạn lấy tờ giấy than đặt lên bản cần chữ ký giả sau đó lấy bản có chữ ký thật đặt lên giấy than và ký theo chữ ký là được. Mực của chữ ký giả tùy thuộc vào bạn chọn màu của tờ giấy than để có màu đen, màu xanh…

Cách Ký Giả Chữ Ký Người Khác Nhanh

Để đảm bảo tốc độ ký nhanh, mức độ liên kết các nét giống chữ ký thật thì bạn nghiên cứu nét ký của chữ ký thật thật kỹ bao gồm kể cả độ cong, độ đậm, mỏng của nét sau đó dựa vào trí nhớ của bạn và ký theo chỉ với 1 nét ký. Với cách này tỷ lệ giống chữ ký thật rất cao.

Xem vận mệnh của bạn thông qua chữ ký cực hay 👉 Xem Tướng Chữ Ký {CHUẨN 99%}

Cách Phân Biệt Chữ Ký Thật Và Chữ Ký Giả

Chuky.vn hướng dẫn bạn cách phân biệt chữ ký thật và chữ ký giả để tránh trường hợp bạn bị lừa khi giao dịch, mua bán.

Nếu có thể, so sánh chữ ký đang được kiểm tra với mẫu chữ ký thật của người tạo ra nó. So sánh này giúp xác định sự khác biệt trong đặc điểm viết của hai chữ ký.

Cách Phân Biệt Chữ Ký Thật Và Chữ Ký Giả
Cách Phân Biệt Chữ Ký Thật Và Chữ Ký Giả
  • Chữ ký thật thường có tính liên tục và nhất quán trong cách viết, trong khi chữ ký giả có thể có các đặc điểm không nhất quán và không thường xuyên bao gồm độ đậm nhạt, nét to, nét nhỏ của mực, thiếu & thừa của nét hay các điểm dừng.
  • Đối với những chữ ký giả mà sử dụng hình thức in bằng máy hoặc giấy than thì bạn sẽ thấy trên giấy không có vết hằn, lực ký, màu sắc thiếu tự nhiên và không có vết kéo ở đầu bút.
  • Chữ ký thật thường có các đặc điểm cụ thể như đường cong, góc cạnh và những chi tiết nhỏ khác mà không dễ dàng sao chép hoặc giả mạo.
  • Hiện nay, có các công nghệ và phần mềm phân tích chữ ký chuyên nghiệp có thể được sử dụng để phát hiện ra các chữ ký giả mạo thông qua phân tích chất lượng viết và các đặc điểm đồng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa đến các trung tâm giám định chữ ký để giám định.

Share bạn trọn bộ mẫu 👉 Chữ Kí Đẹp {Người Nổi Tiếng Việt Nam &Thế Giới}

Chia sẽ các mẫu chữ ký phong thuỷ mới nhất:

Viết một bình luận